iG và CDEC tham gia Star Series Season XI

Theo các thông tin mới cập nhật, hai đội tuyển Invictus Gaming và CDEC Gaming là hai đội tuyển Dota 2 đầu tiên nhận vé tham gia vòng chung kết SLTV Star Series Season XI. Invictus Gaming và CDEC Gaming vượt qua vòng loại SLTV Star Series Season XI khu vực Trung Quốc sau khi đánh bại nhiều đội tuyển hàng đầu tại nước này.

Tại vòng bảng, Invictus Gaming và CDEC Gaming đứng ở vị trí thứ 2 cùng với LGD Gaming với thành tích 4 trận thắng và 3 trận thua. Đội tuyển đứng đầu vòng bảng là Vici Gaming với thành tích 6 trận thắng và 1 trận thua.

141215_gamelandvn_sltv01

Tại vòng chung kết, Invictus Gaming và CDEC Gaming đã thi đấu rất tốt khi đánh bại Vici Gaming và LGD Gaming tại bán kết nhánh thắng với cùng tỉ số 2-0. Invictus Gaming là đội tuyển đầu tiên nhận vé tham gia vòng chung kết SLTV Star Series Season XI sau khi đánh bại CDEC Gaming tại chung kết nhánh thắng. CDEC Gaming rơi xuống chung kết nhánh thua và đánh bại Vici Gaming để giành vé cuối cùng của khu vực Trung Quốc tham gia chung kết SLTV Star Series Season XI tổ chức tại Ukraine.

Vòng chung kết SLTV Star Series Season XI có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới đến từ châu Mỹ (1 đội), châu Âu (4 đội), Trung Quốc (2 đội) và Đông Nam Á (1 đội). Tổng giá trị giải thưởng cơ bản của SLTV Star Series Season XI có tổng giá trị lên 80.000 đô la Mỹ (khoảng 1,7 tỉ đồng). Tuy nhiên, giải thưởng cuối cùng sẽ được tăng lên nhờ sự đóng góp của cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị giải thưởng của SLTV Star Series Season XI đã lên đến 119.729 đô la Mỹ (khoảng 2,5 tỉ đồng).

Invictus Gaming 2-0 CDEC Gaming

CDEC Gaming 2-0 Vici Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: