Infographic: Major All Stars và những con số

Cách đây vài ngày, Mineski vừa công bố một infographic thống kê về giải đấu Dota 2 Major All Stars do Fallout Gaming vừa tổ chức tại Malaysia. Các con số được Mineski thống kê gồm có cấm, chọn cũng như các chỉ số liên quan đến game thủ và các đội tuyển Dota 2 tham gia Major All Stars.

Cụ thể, Axe và Shadow Fiend là hai tướng được chọn nhiều nhất với 17 và 16 lần chọn trong suốt giải đấu Major All Stars. Ở hướng ngược lại, Chen và Sniper là hai tướng bị cấm nhiều nhất với số lần bị cấm lần lượt là 24 và 21.

Về xếp hạng thành tích cá nhân, Ferrari_430 của Invictus Gaming là game thủ có KDA cao nhất giải còn Burning (Invictus Gaming) là game thủ có chỉ số vàng trung bình trong mỗi trận đấu (GPM) cao nhất giải. Trong tổng số 9 trận đấu tại Major All Stars mà Invictus Gaming tham gia, Ferrari_430 có KDA trung bình là 6,64 còn Burning có GPM là 612,33.

Nếu bạn chưa biết, Major All Stars là giải đấu Dota 2 đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á có trị giá giải thưởng trên 100.0000 đô la Mỹ và có sự tham gia của nhiều đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Trong ngày đầu ra mắt, mặc dù ban tổ chức giải có nhiều thiếu sót làm ảnh hưởng đến chất lượng của giải đấu nhưng Major All Stars cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt cộng đồng Dota 2 thế giới về cộng đồng Dota 2 khu vực Đông Nam Á. Hi vọng rằng, trong tương lai chúng ta sẽ có thêm nhiều giải đấu như Major All Stars được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á.

Infographic: Major All Stars và những con số 1

Tổng hợp từ mineski.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: