InnoFlex hợp tác phát hành Cung Đình Kế cùng FTC Online

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ FTC Online, đơn vị này đã ra thông báo cho biết sẽ hãng sẽ hợp tác cùng công ty InnoFlex để phát hành webgame Cung Đình Kế tại Việt Nam. Theo đó, InnoFlex là đơn vị sở hữu bản quyền Cung Đình Kế tại Việt Nam và hãng này giao phó toàn quyền phát hành Cung Đình Kế trong giai đoạn đầu cho FTC Online. FTC Online sẽ phát hành Cung Đình Kế trên cổng Tik Game.

InnoFlex hợp tác phát hành Cung Đình Kế cùng FTC Online 1

Theo FTC Online, sự hợp tác này là bước đi quan trọng của cả FTC Online và InnoFlex. Việc hợp tác này sẽ mang lại cho làng game Việt một sản phẩm có kịch bản độc đáo, hình ảnh hoa lệ và sự thống trị của phái đẹp trong game.

Lấy cảm hứng từ bối cảnh thâm cung bí sử của Tử Cấm Thành cũng như lịch sử tranh đoạt khốc liệt hàng ngàn năm chốn hoàng cung, Cung Đình Kế sẽ đưa người chơi nhập vai vào thời hoàng kim của các vương triều phong kiến. Ngay từ khi nhập cung người chơi sẽ được sống trong không gian hoàng cung chân thực thông qua các hoạt động phong phú như: học tập, thi cử, thăng tiến, kết hôn, xây dựng dinh thự, tổ chức yến tiệc …

InnoFlex hợp tác phát hành Cung Đình Kế cùng FTC Online 2

Tâm điểm của quá trình chơi chính là cuộc chiến tranh quyền đoạt vị không khoan nhượng. Tiến trình quan phẩm được phục dựng nguyên vẹn theo sử sách sẽ giúp người chơi ngược dòng thời gian để chiếm lĩnh những đỉnh cao danh vọng. Trong game, người chơi cũng được trải nghiệm hàng loạt tương tác game thể hiện cuộc sống và các mối quan hệ trong cung như: triệu kiến, thỉnh an, gièm pha, dâng tấu, đề bạt, …

Không chỉ đem đến sự phấn khích cho người chơi, đây còn là những sách lược hữu hiệu hỗ trợ người chơi tạo dựng thế lực ủng hộ trong triều đình và cản bước các đối thủ cạnh tranh. Trò chơi cũng được tích hợp rất nhiều chức năng “nhỏ mà xinh” như tạo avatar cá tính, chơi minigame, đi phụ bản kiếm nguyên liệu chế đồ, nâng cấp vật phẩm với những thiết kế tạo hình tinh xảo, cầu kì.

InnoFlex hợp tác phát hành Cung Đình Kế cùng FTC Online 3

Được mệnh danh là game thống trị bởi phái nữ, Cung Đình Kế sẽ lần đầu tiên khiến mọi người chơi, nhất là người chơi nam phải dốc sức đọ mưu, đấu trí với các người đẹp trong game để chinh phục chốn thâm cung.

Đã quen thuộc với những bộ phim bối cảnh cung đình như: Hồng Lâu Mộng, Hoàn Châu Cách Cách, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Phượng Hoàng Lửa, Bộ Bộ Kinh Tâm … người chơi chắc chắn sẽ không khó để làm chủ cách chơi mới lạ của Cung Đình Kế.

Hiện tại, cả FTC Online và InnoFlex đều đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị cho game sẵn sàng chờ ngày ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: