Innoflex ra mắt “bảng tin game thủ” GameOsin

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, công ty Innoflex vừa cho ra mắt một dịch vụ mới mang tên “Bảng tin của game thủ” tại website gameosin.com. Theo giới thiệu, GameOsin sẽ liên tục cập nhật tin tức và các chủ đề thảo luận mới nhất từ các trang tin game và diễn đàn game trong nước.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Đạt, đại diện của Innoflex thì GameOsin trả lời cho câu hỏi “Có gì mới?” của game thủ. GameOsin trả lời bằng một dòng tin tức được cập nhật liên tục và tức thời trên trang chủ, nơi được gọi là “Bảng tin của game thủ”.

Innoflex ra mắt “bảng tin game thủ” GameOsin 1

Cũng theo chia sẻ của anh Đạt, ý tưởng về một “bảng tin của game thủ” nảy sinh từ bài chia sẻ cuối năm 2012 của ông Lê Hồng Minh, Tổng Giám đốc VNG. Kinh nghiệm của VNG cho thấy người dùng Internet thực sự cần một website điều hướng, giúp nhanh chóng truy cập đến những website hay và có ích hàng ngày. Sau khi đọc bài chia sẻ phía Innoflex đã liên tưởng ngay đến việc các game thủ cũng cần một website tương tự. Tuy nhiên ban đầu ý tưởng chưa thật sự rõ ràng, vì nếu copy nguyên mô hình của laban.vn thì không ổn vì lĩnh vực game không đủ rộng để làm website điều hướng. Qua rất nhiều buổi thảo luận nhóm và thử nghiệm các mẫu thiết kế, Innoflex đã cho ra mắt GameOsin.

Dòng tin tức trên GameOsin là một dòng chảy tự nhiên, thể hiện sự tôn trọng quyền tiếp cận thông tin game một cách tự nhiên của người chơi, đồng thời tôn trọng các trang nguồn tin.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm về GameOsin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: