Innoflex sắp ra mắt mạng chơi game online Chie

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, công ty Cổ phần Truyền thông Innoflex có trụ sở tại Hà Nội chuẩn bị cho ra mắt một mạng chơi game mới mang tên Chie. Theo chia sẻ của đại diện Innoflex với trang Gamethu.net, hãng sẽ tiến hành hợp tác với các công ty game trong nước để đạt số lượng 30 tựa game ngay khi Chie ra mắt. Đây đều là những trò chơi được Innoflex lựa chọn cẩn thận theo đúng tiêu chí “Được chơi là hạnh phúc”.

Innoflex sắp ra mắt mạng chơi game online Chie 1

Đồng thời, phía Innoflex cũng cam kết sẽ mua bản quyền phát hành từ 10 – 20 tựa game mới trong thời gian sắp tới để đa dạng hóa danh mục game và phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hiện tại, Innoflex đang nắm giữ bản quyền phát hành tại Việt Nam của webgame Hoàng Cung Truyền Kỳ. Webgame này hiện đang được phát hành trên các mạng chơi game TIK và Soha.

Được biết, Chie là mạng chơi game được thiết kế lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên của họa sĩ Haruki Etomi nhằm tạo nên một thế giới vui nhộn, đa sắc màu đã được cô bé hạt tiêu hoạt bát và giàu sức sống đem đến cho đông đảo thế hệ bạn đọc. Dự kiến, Chie sẽ mở cửa vào đầu năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: