Inori Yuzuriha trở thành minh chủ Đại Hội Cửu Âm lần 2

Nằm ngoài dự đoán của đa số người chơi Cửu Âm Chân Kinh, vòng chung kết của giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần 2 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về tuyển thủ Inori Yuzuriha. Trở thành minh chủ của Đại Hội Cửu Âm lần 2, Inori Yuzuriha sẽ là một trong hai đại diện của cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tham gia Đại Hội Cửu Âm Đông Nam Á (CIC 2015) diễn ra vào tháng Mười tới tại Thái Lan.

Trận chung kết giữa Từ Từ Cũng Toi (DHCA216) và Inori Yuzuriha (DHCA221)

Trong ngày thi đấu đầu tiên, tuyển thủ Từ Từ Cũng Toi đã gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng khi bất ngờ giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước tuyển thủ được coi là “hạt giống” Canabis. Cùng với những chiến thắng sát sao 2-1 trong vòng chung kết Đại Hội Cửu Âm lần 2, tuyển thủ này nghiễm nhiên giành chiếc vé thứ nhất vào trận chung kết.

Tường thuật các trận đấu thuộc nhánh thắng

Sang ngày thi đấu thứ hai, không khí thi đấu trở nên căng thẳng hơn nhiều khi cơ hội tiến vào trận chung kết đã ít đi. Những trận so tài căng thẳng và lội ngược dòng diễn ra liên tục khiến người xem cũng “toát mồ hôi”. Đơn cử phải kể đến trận đấu giữa Tiểu Mạnh và Inori Yuzuriha tại vòng tứ kết. Tuyển thủ Inori Yuzuriha đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục và xuất sắc giành tiếp tấm vé đi tiếp.

Giải đấu khép lại với trận đấu đỉnh cao của hai tuyển thủ Inori Yuzuriha và Từ Từ Cũng Toi. Kết quả chung cuộc, Inori Yuzuriha giành chiến thắng 3-1 và trở thành minh chủ của Đại Hội Cửu Âm lần 2.

Tường thuật các trận đấu thuộc nhánh thua

Chia sẻ về chiến thắng tại Đại Hội Cửu Âm lần 2, Inori Yuzuriha chia sẻ: “Để có được chiến thắng này, sự cổ vũ của anh em, bè bạn đóng vai trò rất lớn. Đặc biệt là team Tiểu và bé Na_Baby đã luôn giúp đỡ mình tập luyện suốt thời gian qua. Thật sự thì việc được đại diện cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tham gia CIC Thái Lan cũng là một điều quá bất ngờ. Vì vậy mà hiện giờ vẫn rất vui và hồi hộp, nhưng đứng trước niềm tin và sự cổ vũ của mọi người, mình sẽ vững tin và hứa sẽ cố gắng hết sức mình. Dù không giành chiến thắng cũng phải để bạn bè quốc tế thấy game thủ Việt Nam ta chơi đẹp.”

Đứng trước đấu trường lớn, tuyển thủ Từ Từ Cũng Toi cũng có những chia sẻ hết sức chân thành. “Đến lúc này, tâm trạng mình vẫn lâng lâng, vô cùng sung sướng. Tối đó, anh em trong bang hò reo, chúc mừng, thậm chí còn bạn bạc cử team sang Thái cổ vũ mình khiến mình rất xúc động. Game tuy ảo nhưng tình cảm của anh em, bạn bè trong bang là thật, đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp mình chiến thắng. Về đấu trường lớn sắp tới, anh em cũng có động viên, nói không cần quá áp lực. Nhưng không đi thì thôi, đã đi thì cũng phải có quyết tâm chiến thắng và luôn đặt ra mục tiêu cao để mình phấn đấu. Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười.”

Các thông tin về CIC 2015 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm tới giải đấu này có thể tham khảo tại trang chủ Cửu Âm Chân Kinh và chuyên mục Cửu Âm Chân Kinh của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: