inSec và Zero chia sẻ lý do sang Trung Quốc thi đấu

Trước khi inSec và Zero bay sang Trung Quốc thi đấu, trang Inven đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với hai game thủ này về lý do mà họ sang Hàn Quốc thi đấu cũng như mục tiêu kế tiếp của họ. GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung cuộc phỏng vấn bằng tiếng Việt. Bản dịch tiếng Việt của GameLandVN được dịch lại từ bản dịch tiếng Anh của Paravine.

inSec và Zero chia sẻ lý do sang Trung Quốc thi đấu 1

Các bạn vui lòng tự giới thiệu với các fan?
inSec: Rất vui được gặp các bạn. Tôi đã chơi cho KT Rolster Bullets trước đây và giờ chơi cho đội Trung Quốc Star Horn.
Zero: Xin chào, tôi là Zero từ KT Rolster Bullets. Giờ tôi cũng là game thủ của Star Horn.

Tôi nghe tin các bạn chuyển sang một đội Trung Quốc. Các bạn có thể cho biết suy nghĩ của mình về việc chuyển đến Trung Quốc?
inSec: Tôi vốn luôn chơi ở Hàn Quốc vì thế đây là lần đầu tôi chơi cho một đội nước ngoài và tôi rất hưng phấn. Tất nhiên cũng có những điều tôi lo lắng, nhưng tôi rất hứng thú được trải nghiệm một điều hoàn toàn khác biệt so với những gì tôi trải qua trước đây.
Zero: Tôi không có cơ hội tỏa sáng tại Hàn Quốc. Tôi muốn dùng cơ hội này để trải nghiệm nhiều điều và rất vui vì quyết định của mình.

Tôi rất ngạc nhiên khi nghe tin này. Điều gì khiến các bạn chuyển sang Trung Quốc?
inSec: Thật ra tôi muốn thi đấu trong một đội Hàn Quốc nhưng đã bỏ lỡ mùa tuyển mộ. Tôi không muốn nghỉ một mùa giải vì nếu làm thế tôi không thể đảm bảo mình sẽ tìm được một đội trong mùa tới. May là tôi nhận được một cuộc gọi từ Trung Quốc. Tôi muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp và tôi nghĩ điều này sẽ là một thử thách mới vì thế tôi quyết định đến Trung Quốc.
Zero: Tôi quyết định đến Star Horn làm hỗ trợ. Khi thử nghiệm, tôi đã chơi xếp hạng với Uzi và có kết quả khá tốt, chúng tôi phối hợp với nhau khá tốt. Tôi không biết tại sao nhưng Uzi rất thích tôi.

Các bạn đã từng chơi cùng một game thủ Star Horn nào chưa?
inSec: Tôi đã gặp vài người trong số họ khi đấu xếp hạng đơn. Uzi rất ấn tượng. Tuy nhiên tôi chưa từng chơi cùng họ hay thi đấu lại họ ở quy mô cả đội.
Zero: Hiện tôi chỉ mới chơi cùng Uzi. Hẳn sẽ rất khó khi chơi với ping cao trên máy chủ Hàn Quốc nhưng anh ấy chơi rất tốt. Ngoài ra tôi chưa có cơ hội chơi cùng các game thủ khác trong đội.

Tôi nghĩ sẽ có khó khăn khi giao tiếp. Anh nghĩ gì về vấn đề này?
inSec: Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ gặp rắc rối trong game. Tất cả các khu vực đều dùng cùng những thuật ngữ trong game vì thế tôi không quá lo.
Zero: May là Uzi nói được tiếng Anh. Chúng tôi sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng chúng tôi sẽ học tiếng Trung để có thể giao tiếp tốt với mọi người.

Có lo lắng cá nhân nào không?
inSec: Tôi lo nhất về thức ăn. Tôi đã trải qua điều đó tại Siêu Sao Đại Chiến vì thức ăn Trung Quốc không thực sự hợp với tôi.
Zero: Tôi nghe Trung Quốc có rất nhiều máy chủ khác nhau vì lượng người chơi đông. Vì thế, tôi nghe nói mọi người luôn có ping từ 70-100 và tôi lo mình có thể không quen với việc chơi ở ping cao trong khi luyện tập và ping thấp trong giải đấu.

Có sự phản đối nào từ gia đình không?
inSec: Không hề. Thật ra họ nói tôi hãy cố hết sức vì đây là một cơ hội vàng. Dù sao thì Trung Quốc cũng không quá xa.
Zero: Thật ra bố mẹ tôi nói nếu con muốn thử thi đấu ở nước ngoài, hãy thử đi đâu đó xa hơn là Trung Quốc. Bạn có thể thăm Trung Quốc dễ dàng nhưng không thể đi Bắc Mỹ hay Nam Mỹ dễ dàng từ Hàn Quốc. Họ muốn tôi đi đâu đó xa hơn, nơi mà bình thường tôi không đến nếu tôi đi ra nước ngoài.

Các bạn sẽ đối mặt thử thách mới tại Trung Quốc, có mục tiêu nào không?
inSec: Vì tôi sẽ đến Trung Quốc, tôi muốn giúp nhiều cho đội. Tôi rất muốn tham gia vòng chung kết thế giới mùa bốn ở Hàn Quốc. Star Horn thi đấu không thật tốt trong mùa trước vì thế chúng tôi cần phải có hạng nhì hoặc cao hơn để đến giải thế giới. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn.
Zero: Tôi muốn hoàn thành giấc mơ chiến thắng một giải đấu của mình tại Trung Quốc. Và tôi muốn được chơi tại vòng chung kết thế giới, giấc mơ của bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa. Nếu chúng tôi đến được với giải thế giới, tôi muốn là đối thủ của KT Rolster Bullets. Hãy ủng hộ Star Horn.

Lược dịch từ inven.co.kr và paravine.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: