INTERNETHULK trở thành huấn luyện viên của Liquid

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Overwatch Team Liquid vừa xác nhận cựu tuyển thủ Overwatch người Đức Dennis “INTERNETHULK” Hawelka là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này. Trước đó, INTERNETHULK từng đảm nhiệm vị trí đội trưởng của đội tuyển Overwatch Team EnVyUs. Sau khi rời khỏi Team EnVyUs, tuyển thủ này đã có một chuỗi ngày “lang thang” với Laser Kittenz ở vị trí huấn luyện viên trưởng và Rogue ở vị trí phân tích viên tập sự.

Trở lại với Team Liquid, đội tuyển Overwatch này được thành lập vào tháng 4/2017 sau khi chiêu mộ các thành viên của The Life of Hanzo. Đội tuyển này đã trải qua nhiều lần thay đổi nhân sự nhưng không đạt được thành công tại các giải đấu mà họ tham gia. Thành tích lớn nhất mà Team Liquid đạt được trong thời gian gần đây là vị trí á quân tại giải đấu Overwatch PIT Championship khu vực Bắc Mỹ diễn ra vào tháng 4/2017.

Ngoài việc chiêu mộ INTERNETHULK cho vị trí huấn luyện viên trưởng, Aurace, huấn luyện viên trưởng trước đó của đội tuyển này, vẫn được giữ ở lại đội và đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên. Với động thái tăng cường các thành viên trong ban huấn luyện có thể thấy Team Liquid đang rất quyết tâm để giành vé tham dự Overwatch Contenders.

Đội hình thi đấu của Team Liquid:

Kevin “AZK” Larivière (DPS)
Andrew “iid” Trulli (DPS)
Adam “MESR” De La Torre (Tank)
Shane “rapha” Hendrixson (Support)
Tim “DaHanG” Fogarty (Support)
Robert “shadder2k” Mocanu (Flex)
Dennis “INTERNETHULK” Hawelka (Huấn luyện viên trưởng)
Alex “Aurace” Nguyen (Huấn luyện viên)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: