Dota 2: Invictus Gaming vô địch ECL Mùa Xuân 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Invictus Gaming vừa giành được chức vô địch nội dung Dota 2 của giải đấu ECL Mùa Xuân 2015 với phần thưởng là 130.000 nhân dân tệ (khoảng 457 triệu đồng). Tại trận chung kết nội dung Dota 2, Invictus Gaming đã đánh bại CDEC Gaming với tỉ số 2-1 (CDEC Gaming có 1 trận thắng do đến từ nhánh thắng).

Nội dung Dota 2 của ECL Mùa Xuân 2015 có sự tranh tài của 16 đội tuyển Dota 2 hàng đầu Trung Quốc. Các đội tham gia thi đấu sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Các đội tham gia thi đấu nội dung Dota 2 của ECL Mùa Xuân 2015 sẽ được chia thành bốn bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt, đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền tham gia vòng chung kết. Vòng chung kết nội dung Dota 2 của ECL Mùa Xuân 2015 sẽ diễn ra theo hình thức nhánh thắng nhánh thua. Tất cả các trận đấu diễn ra tại vòng bảng và vòng chung kết đều là BO3.

ecl mua xuan 2015

Dream Gaming, Invictus Gaming, LGD Gaming và CDEC Gaming là bốn đội vượt qua vòng bảng. Dream Gaming đứng đầu bảng A sau khi đánh bại Energy Pacemaker, Vici Gaming và DUOBAO. Invictus Gaming đứng đầu bảng A sau khi đè bẹp Vici Gaming Potential, Team DK và Newbee Miracle. LGD Gaming đứng đầu bảng C với ba trận toàn thắng trước Team Braveheart, Newbee Young và Terror Blade. Cuối cùng, CDEC Gaming đứng đầu bảng D với 2 chiến thắng (HyperGloryTeam và EHOME) và một trận thua trước (TongFu).

Tại vòng chung kết, CDEC Gaming dễ dàng giành chiến thắng trước Invictus Gaming tại bán kết nhánh thắng và LGD Gaming tại chung kết nhánh thắng. Bị CDEC Gaming đẩy xuống nhánh thua, Invictus Gaming đã “vùng dậy” rất mạnh mẽ sau khi hủy diệt Dream Gaming và LGD Gaming với cùng tỉ số 2-0. Tiến vào trận chung kết, Invictus Gaming đã đè bẹp CDEC Gaming với tỉ số 2-1 để nhận cúp vô địch.

Với chức vô địch ECL Mùa Xuân 2015, Invictus Gaming nhận được 130.000 nhân dân tệ (khoảng 457 triệu đồng). CDEC Gaming nhận được 50.000 nhân dân tệ (khoảng 176 triệu đồng) cho vị trí á quân. Phần thưởng cho đội đứng hạng ba LGD Gaming là 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: