Invictus Gaming nhận vé cuối tham gia The Summit 3

Theo các thông tin mà Beyond The Summit mới công bố, Invictus Gaming là đội tuyển chiến thắng trong cuộc đua tranh vé cuối cùng tham gia giải đấu The Summit 3. Invictus Gaming giành chiến thắng trước Alliance và Natus Vincere với lời hứa trình diễn cho 5 thành viên trong đội trình diễn cosplay hầu gái (maid cosplay).

Như vậy, tám đội tuyển tham gia The Summit 3 đã được chốt danh sách. Cụ thể, The Summit 3 có 3 đội tuyển đến từ Trung Quốc (Vici Gaming, LGD Gaming và Invictus Gaming), 2 đội tuyển đến từ Châu Âu (Team Secret và Cloud9), 2 đội tuyến đến từ Châu Mỹ (Evil Geniuses và Not Today) và 1 đội tuyển đến từ Đông Nam Á (Rave).

Invictus Gaming nhận vé cuối tham gia The Summit 3

Vòng chung kết của The Summit 3 sẽ diễn ra tại văn phòng của Beyond The Summit tại Los Angeles, Mỹ trong 5 ngày (từ 13/05 đến ngày 17/05/2015). Thể thức thi đấu của vòng chung kết là nhánh thắng nhánh thua.

The Summit 3 có tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 100.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, cộng đồng có thể đóng góp để tăng quỹ giải thưởng của giải đấu này bằng việc mua compendium và treasure. Tính đến ngày 20/04/2015, tổng giá trị giải thưởng của The Summit 3 đã đạt tới con số 254.627 đô la Mỹ (gần 5,5 tỉ đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: