Invictus Gaming thay thế EHOME tham gia ESL One NY

Theo các thông tin mà ESL mới công bố, do EHOME không xin được thị thực nhập cảnh (visa) vào Mỹ nên đội tuyển Invictus Gaming sẽ là đội tuyển thay thế EHOME tham gia ESL One New York khởi tranh vào cuối tuần này. Tại vòng loại khu vực Trung Quốc, Invictus Gaming là đội tuyển có thành tích tốt nhất sau EHOME. Cụ thể, đội tuyển này đã thất bại 1-3 trước EHOME tại trận chung kết.

Theo các thông tin mà EHOME công bố trên Weibo, họ gặp các vấn đề trục trặc về việc xin thị thực nhập cảnh cho ba thành viên mới là kaka, old chicken và eleven. Do cả ba thành viên này mới lần đầu xin thị thực nhập cảnh vào Mỹ nên thủ tục có phần khó khăn hơn. Sau khi hoàn tất hồ sơ thì lãnh sự quán Mỹ tại Thượng Hải nghỉ lễ ba ngày (từ ngày 26/09 đến ngày 28/09/2015) nên không thể sắp xếp để phỏng vấn các thành viên của EHOME được. EHOME cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì không thể tham gia ESL One New York 2015.

Invictus Gaming thay thế EHOME tham gia ESL One NY 1

Như vậy, ESL One New York 2015 sẽ là sân chơi của tám đội tuyển, bao gồm: Team Secret, Virtus.pro, CDEC Gaming, Evil Geniuses, Vega Squadron, Fnatic, FIRE và Invictus Gaming. Team Secret, Virtus.pro, CDEC Gaming và Evil Geniuses là bốn đội tuyển khách mời trực tiếp, các đội tuyển còn lại là các đội tuyển vượt qua vòng loại.

ESL One New York 2015 có tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 250.000 đô la Mỹ. Đội tuyển vô địch giải đấu này sẽ nhận được 40% tổng giá trị giải thưởng. Đội tuyển á quân sẽ nhận được 20%. Hai đội tuyển đứng đồng hạng ba nhận được 10% và các đội còn lại nhận được 5%.

Các bạn quan tâm tới ESL One New York 2015 có thể tham khảo các thông tin từ trang chủ chính thức của giải đấu. Các thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong chuyên mục Dota 2. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: