Ironsight mở cửa Open Beta vào 16:00 ngày 1/2

Aeria Games vừa phát đi thông báo xác nhận game online Ironsight sẽ mở cửa Open Beta vào 16:00 ngày 01/02/2018 (giờ Việt Nam). Tất cả người chơi có tài khoản Aeria Games đều được tham gia vào phiên bản Open Beta với các máy chủ đặt tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

Ironsight Screenshot

Những người chơi đã mua founders pack sẽ được tham gia Open Beta từ ngày 30/01/2018. Thông báo từ Aeria Games cho biết, phiên bản Open Beta của Ironsight sẽ có thêm hàng loạt nội dung mới chưa từng xuất hiện trong phiên bản Closed Beta. Cụ thể, Ironsight sẽ có thêm 4 bản đồ PvP mới, 1 chế độ PvP mới, nhiều chế độ PvE mới, hệ thống đấu xếp hạng…

Ironsight Screenshot

Dành cho các bạn chưa biết: Ironsight là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi công ty Wiple Games (Hàn Quốc). Điểm nhấn của game online này là được phát triển trên nền tảng IronEngine do chính Wiple Games tự nghiên cứu và phát triển. Bên cạnh đó, hệ thống máy bay không người lái (drone) trợ chiến cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của Ironsight.

Ironsight Screenshot

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Beta của Ironsight có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức ironsight.aeriagames.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: