ProSiebenSat.1 mua lại một phần của Aeria Games

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, tập đoàn ProSiebenSat.1 vừa củng cố việc kinh doanh game của mình bằng cách mua lại chi nhánh châu Âu của Aeria Games. Aeria Games & Entertainment vốn được thành lập vào năm 2006 với khoảng 500 nhân viên làm việc tại các chi nhánh ở Mỹ, Brazil, Đức, Nhật và Hàn Quốc. Trong thương vụ này, văn phòng tại Berlin, tất cả các bản quyền phát hành game PC và một số game di động của Aeria Games sẽ được bán lại cho ProSiebenSat.1.

ProSiebenSat.1 mua lại một phần của Aeria Games 1

Sau vụ mua bán này, số lượng người chơi đang tham gia vào các trò chơi do ProSiebenSat.1 phát hành sẽ lên tới 77 triệu so với 27 triệu trước đó. ProSiebenSat.1 sẽ thành lập một thương hiệu mới mang tên Seven Games. Dự kiến, Seven Games sẽ hoạt động trải rộng trên 35 quốc gia.

Ông Christian Wegner, một thành viên trong HĐQT của ProSiebenSat.1 cho biết: “Việc mua lại Aeria Games châu Âu cho phép chúng tôi với tới thị trường mới và những nhóm khác hàng mới, biến chúng tôi thành một trong ba nhà phát hành số một châu Âu và tiến một bước dài trong lĩnh vực game di động, lĩnh vực đang phát triển nhanh nhất tại châu Âu”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: