Jay Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ Jay Online cho thấy, tựa game này sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên ngay trong tháng 05/2011 này. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm lần đầu sẽ phiên bản 0.84.

Jay Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật 1

Để tham gia vào đợt thử nghiệm kỹ thuật của Jay Online, các bạn game thủ cần phải có giftcode. Các bạn có thể nhận giftcode thông qua trang chủ của Jay Online hoặc tại Xứ sở Game Online. Khi tham gia thử nghiệm, các bạn game thủ còn có cơ hội “rinh” về nhà điện thoại iPhone 3GS hoặc Fmobile sành điệu.

Được biết, Jay Online là tựa game thuộc thể loại âm nhạc (casual dancing) do Lê Nguyễn Studio (thuộc công ty FGame) nghiên cứu và phát triển. Đây là sản phẩm game online được thiết kế và phát triển với 100% nhân viên là người Việt, đồng thời trò chơi không sử dụng engine của nước ngoài.

Theo FGame, mặc dù thuộc thể loại casual dancing nhưng Jay Online lại có những tiến bộ vượt bậc so với những game cùng thể loại hiện nay là được chơi trên nền web và hướng tới tính kết nối cộng đồng rộng lớn của mạng xã hội. Thêm vào đó, FGame cũng đặc biệt chú ý việc tối ưu hóa nhằm giúp người chơi đến với game một cách nhanh nhất, cũng như giao diện nhân vật được thiết kế sao cho đẹp và nhẹ nhất tránh giật, lag khi chơi trên nền web.

Hệ thống vũ đạo trong game gồm 13 kiểu nhảy chính thức, tốc độ bài hát từ 80 đến 200 với 4 mức độ chấm điểm từ thấp lên cao (Miss – Cool – Great – Perfect), 6 cấp độ del cho riêng từng kiểu chơi và 11 sàn nhảy. Tất cả đều được tính toán để có thể đem đến cho game thủ một sân chơi đa dạng, phong phú và hấp dẫn nhất.

Jay Online chuẩn bị tiến hành thử nghiệm kỹ thuật 2

Đại diện nhà phát hành FGame chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng Jay Online sẽ là sân chơi giao lưu văn hóa giải trí gần gũi với cuộc sống cho tất cả mọi người. Và với những gì chúng tôi đã đạt được ở Jay Online hiện tại, chúng tôi sẽ không dừng lại, chúng tôi muốn và sẽ làm hơn thế rất nhiều. FGame mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ, vì động lực để chúng tôi tiến lên chính là sự hài lòng của các bạn. Để trong một tương lai gần FGame sẽ góp phần đưa game online do Việt Nam tự phát triển và sản xuất có một chỗ đứng trên bản đồ game thế giới”.

Hiện tại, FGame chưa công bố thời gian thử nghiệm chính thức những chắc chắn ngày này không còn xa nữa. Để có cơ hội tham gia thử nghiệm webgame thuần Việt 100% này, các bạn game thủ hãy thường xuyên ghé thăm Xứ sở Game Online để nhận giftcode tham gia thử nghiệm trong thời gian tới nhé.

Một số thông tin thêm về Jay Online:
Tên game: Jay Online
Thể loại: Casual Dancing
Tình trạng: Đang phát triển
Sản xuất: Lê Nguyễn Studio
Phát hành: FGame Corporation
Trang chủ:jay.fgame.vn

Ảnh: FGame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thử xem sao?D

Bảo phải có gift code mà! gameland k phát à 🙁

Vào trang chủ có chơi game lấy giftcode đấy. jay.fgame.vn

Cho mình 1 suất gift code nhé 😀

hiz!làm sao dể có gift code đây?

Comments are closed.