Jay Online tiến quân ra thị trường thế giới

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, Việt Nam vừa có thêm một webgame nữa được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tựa game này là Jay Online, sản phẩm do Lê Nguyễn Studio, đơn vị thành viên của FGame phát triển. Theo FGame chia sẻ, Jay Online chính thức có mặt trên mạng xã hội Yahoo! Asia Game từ ngày 07/12/2011.

Jay Online tiến quân ra thị trường thế giới 1

Được biết, Jay Online là một trong số ít game online đầu tiên hiện nay do người Việt Nam tự sản xuất và là game đầu tiên không sử dụng engine nước ngoài. Việc tự sản xuất là một trong những bước tiến hướng tới mục tiêu làm chủ công nghệ của FGame.

Jay Online tiến quân ra thị trường thế giới 2

Các nhân vật trong Jay Online được thiết kế theo phong cách hoạt hình với với đặc trưng mũi tẹt da vàng, đậm chất Á Đông. Hệ thống sàn nhảy trong game được lấy nguyên mẫu từ các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: cầu Thê Húc, nhà thờ Đức Bà, cầu Long Biên, …

Jay Online tiến quân ra thị trường thế giới 3

Một đại diện của FGame chia sẻ: “Với Jay Online, FGame không những có quyền sửa đổi nội dung game mà còn đủ khả năng kỹ thuật để mở rộng thêm những tính năng mới cho Jay Online. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm bước vào Jay Online và nói lên những nguyện vọng của mình về một game dancing mà bạn mơ ước”.

Thông tin chi tiết về Jay Online trên mạng xã hội Yahoo! Asia Game, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: