Joombi Studio nhượng quyền phát hành Võ Sĩ Thép

Theo các thông tin mới nhận, Joombi Studio đã nhượng quyền phát hành trò chơi trực tuyến Võ Sĩ Thép cho CMN Entertainment. Theo đó, CMN Entertainment sẽ chính thức đảm nhận khâu phát hành từ ngày 24/04/2013 vừa qua.

Joombi Studio nhượng quyền phát hành Võ Sĩ Thép 1

Được biết, Võ Sĩ Thép là trò chơi mạng xã hội thuộc thể loại robot đối kháng do Joombi Studio phát triển. Chính thức ra mắt từ ngày 25/01/2013, Võ Sĩ Thép không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục bằng sức mạnh mà họ phải thể hiện được sự nhạy bén, tính toán hợp lý, khả năng linh hoạt thay đổi chiến thuật và xử lý tình huống khi đối mặt với những địch thủ khác nhau.

Theo đại diện Joombi Studio cho biết, việc thiết kế hình ảnh cũng như tạo dựng cử động nhân vật, đòn đánh, hiệu ứng kỹ năng của game đều đạt đến độ hoàn chỉnh. Và trong sự trở lại lần này, Dự kiến, Võ Sĩ Thép sẽ cập nhật phiên bản Real Steel với sự lột xác hoàn toàn của các robot Cowboy, Dredd, Ironman, Kungfu, Ninza, Sơn Tinh và Thủy Tinh. Ngoài ra, phiên bản này còn có sự xuất hiện của robot Iron Man với chỉ số sức mạnh siêu khủng.

Đặc biệt với phiên bản mới này, người chơi không những trải nghiệm khả năng điều khiển robot của mình mà còn có cơ hội nhận vé xem phim Người Sắt 3 miễn phí từ nhà phát hành CMN Entertainment.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: