Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Joombi đang phát triển một tựa game đối kháng mạng xã hội thuần với tên gọi Võ Sĩ Thép. Dự án này được Joombi Studio phát triển và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến game sẽ được phát hành vào hồi tháng 11/2012 tới đây.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 1

Theo giới thiệu, Võ Sĩ Thép là tựa game đối kháng đầu tiên của Viêt Nam do Joombi Studio trực tiếp sản xuất. Đây là game mạng xã hội mang đề tài robot đối kháng, Võ Sĩ Thép hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự thích thú khi có thể cùng vô số người chơi khác đập nhau trong đấu trường. Võ Sĩ Thép không chỉ mang đến cho người chơi cảm giác chinh phục bằng sức mạnh mà bên cạnh đó họ phải thể hiện được sự nhạy bén, tính toán hợp lý, sự linh hoat thay đổi chiến thuật và khả năng xử lý tình huống khi đối mặt với những địch thủ khác nhau.

Bên cạnh việc sử dụng những công nghệ cũng như các phần mềm tiên tiến, đội ngũ phát triển Võ Sĩ Thép được Joombi Studio tập hợp từ nhiều công ty game lớn tại Việt Nam như VNG,Gameloft hay FPT Online. Joombi Studio hứa hẹn sẽ cho ra mắt một tựa game đối kháng tuy chạy trên nền web nhưng vẫn đáp ứng được sự mượt mà trong chuyển động nhân vật, cũng như sự tinh xảo trong từng chi tiết của trang bị được mang trên người.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 2

Việc thiết kế hình ảnh nhân vật cũng như tạo dựng những cử động thế nào cho người chơi không bị cảm giác cứng nhắc khi điều khiển là khâu quan trọng nhất trong quá trình làm game. Tuy nhiên các thành viên của Joombi Studio đã thành công trong việc xử lý cách di chuyển, ra đòn cũng như thể hiện kỹ năng của robot một cách hoàn chỉnh.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 3

Hệ thống nhiệm vụ trong game được thiết kế theo dạng chiến dịch (campaign). Kinh nghiệm thu được khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ là nền tảng cho các bạn unlock những dòng robot mới. Theo giới thiệu của đại diện Joombi Studio, cách điều khiển của Võ Sĩ Thép cũng rất đơn giản, điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng thích nghi với game ngay lần đầu khởi động thử lửa.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 4

Võ Sĩ Thép có ba dòng robot khác nhau là Thiết giáp, Sát thủ và Huyền thoại với những hạng cân nặng khác nhau. Các dòng robot trong game được chia thành các hạng cân khác nhau như hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng giống như đấu võ đài WWE hay RAW. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp của mình bằng cách dùng tiền kiếm được qua các nhiệm vụ để mua vật phẩm, trang bị và kỹ năng trong cửa hàng. Mỗi khi bạn nâng cấp món đồ của mình thì những chi tiết của món đồ đó trên robot cũng sẽ được thay đổi hình dáng chứ không giữ nguyên như những game khác.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 5

Có một điểm khá hấp dẫn ở cách chơi của Võ Sĩ Thép là chỉ số độ nóng của robot. Cũng giống như stamina của những game online khác, đây là một phần khá quan trọng trong việc lựa chọn chiến thuật hợp lý cho robot của bạn khi thi đấu. Một chiếc máy với độ nóng cao sẽ hoạt động chậm lại và robot cũng vậy. Khi thi đấu, bạn không chỉ chú ý đến thời gian hồi phục của vật phẩm hay kỹ năng mà còn phải chú ý đến độ nóng của con robot của mình nữa.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 6

Ngoài hệ thống nhiệm vụ, Võ Sĩ Thép còn cung cấp cho người chơi những tính năng tương tác với bạn bè thông qua hệ thống thi đấu đối kháng (PvP) và giải đấu (Tournament). Người chơi có thể mời bạn bè của mình tham gia đập nhau để nâng cao tay nghề hay đơn giản chỉ là thích thể hiện robot của mình mạnh hơn. Hệ thống thi đấu đối kháng của Võ Sĩ Thép không đơn giản chỉ là 1vs1 mà còn có thể là 2vs2 hay 4vs4.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 7

Bên cạnh đó, hệ thống giải đấu với nhiều hạng cân khác nhau cũng là một điểm thú vị của tựa game này. Đặc biệt, hệ thống giải đấu của game còn có thể xuất hiện những giải thưởng thật ngoài đời. Người chơi sẽ phải chăm sóc cho robot của mình, nâng cấp các thành phần, trang bị vật phẩm, luyện kỹ năng phù hợp thì mới có thể chiến thắng trên những võ đài của Võ Sĩ Thép.

Joombi trở lại với game mạng xã hội Võ Sĩ Thép 8

Trang giới thiệu của Võ Sĩ Thép vừa được cho ra mắt vào lúc 10h00 ngày 14/11/2012 tại địa chỉ vst.joombi.net. Dự kiến game sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta lần đầu tiên vào ngày 22/11/2012. Phiên bản thử nghiệm Closed Beta 1 của Võ Sĩ Thép sẽ giới hạn 999 tài khoản tham gia thử nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: