Joombi hé lộ chất thuần Việt trong Võ Sĩ Thép

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi mạng xã hội Võ Sĩ Thép do công ty Joombi phát triển chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 25/01/2013 tới đây. Game sẽ được phát hành trên mạng xã hội Zing Me. Theo các thông tin mà GameLandVN được biết, Võ Sĩ Thép là trò chơi trực tuyến hoàn toàn do người Việt phát triển. Game hiện tại đã trải qua các công đoạn thử nghiệm cuối cùng và đang được hứa hẹn với nhiều triển vọng trong tương lai do có cách chơi mới lạ so với các trò chơi đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Joombi hé lộ chất thuần Việt trong Võ Sĩ Thép 1

Mới đây, nhà phát triển Joombi đã hé lộ những yếu tố thuần Việt đầu tiên của trò chơi này. Cụ thể, chợ Bến Thành, một biểu tượng của Sài Gòn đã được Joombi cập nhật vào Võ Sĩ Thép và sẽ ra mắt trong phiên bản Open Beta lần này. Đại diện nhà phát triển Joombi chia sẻ việc chọn chợ Bến Thành mang vào game chỉ là bước đầu của việc đưa các địa danh nổi tiếng của Việt Nam vào Võ Sĩ Thép. Kế hoạch phát triển của đơn vị này còn có các địa danh nổi tiếng khác trải đều khắp Việt Nam, thậm chí Joombi còn mong muốn đưa Hoàng Sa và Trường Sa vào game. Vị đại diện của Joombi cũng trăn trở, thực tế là chưa từng có game thuần Việt nào mang được các địa danh này vào để giới thiệu với bạn bè thế giới nên hãng muốn Võ Sĩ Thép thực hiện được điều này.

Joombi hé lộ chất thuần Việt trong Võ Sĩ Thép 2

Đại diện nhà phát triển Joombi cũng cho biết thêm, để đưa được các yếu tố này vào game, Võ Sĩ Thép có một cốt truyện hết sức chặt chẽ với trận đấu trải đều các địa điểm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam và mỗi địa điểm trên bản đồ đều có robot đặc trưng riêng cho địa điểm đó.

Sau hai lần thử nghiệm Closed Beta và tiếp thu ý kiến đóng góp từ game thủ, Joombi đã cải thiện rất nhiều tính năng trong Võ Sĩ Thép. Và dòng robot được mong chờ nhất hiện nay chính là dòng robot được phát triển riêng cho Việt Nam. Thông tin về dòng robot cho Việt Nam hiện nay vẫn còn là một bí mật. “Việc chọn lựa hình tượng và đặc trưng cho robot Việt Nam là một thách thức không nhỏ đối với nhóm phát triển”. Một đại diện của Joombi chia sẻ. “Việc dòng robot Việt Nam mạnh hơn các dòng robot còn lại cũng không có gì là quá ngạc nhiên. Nếu phim Real Steel không hề nhắc đến Việt Nam thì Võ Sĩ Thép sẽ làm điều này”.

Thông tin chi tiết về Võ Sĩ Thép, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: