Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3)

Tổng hợp tin tức, video, hình ảnh về Kiếm Võng 3, trò chơi này từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 3
Nhà phát hành Kingsoft vừa công bố loạt hình ảnh giới thiệu ngoại trang môn phái mới Yến Vân sẽ có mặt trong bản cập nhật Nhật Nguyệt Lăng Không của Kiếm Võng 3 vào ngày 20/04/2017 tới đây.
Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 4
Kingsoft vừa tung ra một bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp nhằm quảng bá cho môn phái thứ mười ba Bá Đao và phiên bản mới Phong Cốt Bá Đao của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Trung Quốc.
Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 5
Danh hiệu của đệ tử ở Bá Đao sơn trang đều lấy mệnh danh của các thần binh mà các môn chủ nắm trong tay, theo thứ tự là: Kinh Lan, Thôn Ngô, Quy Nhạn, Mệnh Đồ, Tịch Dung, Nguyệt Ngấn và Triều Dung.
Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 6
Theo giới thiệu của Seasun và Kingsoft, cảnh tượng mới Bá Đao sơn trang tại phiên bản mới lần này đem đến cho Kiếm Võng 3 cảnh tượng thiên nhiên cùng nghệ thuật biểu hiện cảnh tượng mới.
Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 7
Trước khi môn phái mới Bá Đao xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm, Seasun và Kingsoft đã công bố các thông tin chi tiết hơn về môn phái này. Theo đó, Bá Đao là môn phái theo lực đạo, có một nội công với bốn nhánh võ học khác nhau.
Kingsoft sẽ trình làng Kiếm Thế 2 Mobile vào 2018 8
Theo chia sẻ của ông Quách Vỹ Vỹ, Giám đốc Điều hành Kingsoft và là người chế tác Kiếm Võng 3, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa hai phiên bản và cần tới 40 GB ổ cứng cho game online này.