Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3)

Tổng hợp tin tức, video, hình ảnh về Kiếm Võng 3, trò chơi này từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3.

Ngắm ngoại trang môn phái mới của Kiếm Võng 3 3
Nhà phát hành Kingsoft vừa công bố loạt hình ảnh giới thiệu ngoại trang môn phái mới Yến Vân sẽ có mặt trong bản cập nhật Nhật Nguyệt Lăng Không của Kiếm Võng 3 vào ngày 20/04/2017 tới đây.
VLTK 3: Ngắm cosplay Bá Đao cực chất của Kingsoft 4
Kingsoft vừa tung ra một bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp nhằm quảng bá cho môn phái thứ mười ba Bá Đao và phiên bản mới Phong Cốt Bá Đao của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tại Trung Quốc.
Kiếm Võng 3: Danh hiệu môn phái Bá Đao 5
Danh hiệu của đệ tử ở Bá Đao sơn trang đều lấy mệnh danh của các thần binh mà các môn chủ nắm trong tay, theo thứ tự là: Kinh Lan, Thôn Ngô, Quy Nhạn, Mệnh Đồ, Tịch Dung, Nguyệt Ngấn và Triều Dung.
Tham quan Bá Đao sơn trang trong Kiếm Võng 3 6
Theo giới thiệu của Seasun và Kingsoft, cảnh tượng mới Bá Đao sơn trang tại phiên bản mới lần này đem đến cho Kiếm Võng 3 cảnh tượng thiên nhiên cùng nghệ thuật biểu hiện cảnh tượng mới.
Kiếm Võng 3: Tổng quan về môn phái mới Bá Đao 7
Trước khi môn phái mới Bá Đao xuất hiện trong máy chủ thử nghiệm, Seasun và Kingsoft đã công bố các thông tin chi tiết hơn về môn phái này. Theo đó, Bá Đao là môn phái theo lực đạo, có một nội công với bốn nhánh võ học khác nhau.
Kiếm Võng 3: Bản trọng chế cần 40 GB ổ cứng 8
Theo chia sẻ của ông Quách Vỹ Vỹ, Giám đốc Điều hành Kingsoft và là người chế tác Kiếm Võng 3, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa hai phiên bản và cần tới 40 GB ổ cứng cho game online này.
Kiếm Võng 3: Phiên bản mới "Phong cốt Bá Đao" lộ diện 10
Trong phiên bản mới, Kiếm Võng 3 sẽ mở ra sự kiện vô cùng lớn trong lịch sử, các thế lực lớn một lần nữa hội tụ tại nội thành Lạc Dương, môn phái hoàn toàn mới Bá Đao sẽ tái hiện giang hồ, mở ra truyền thuyết về tứ đại thế gia trong giang hồ Đại Đường.