Kiếm Võng 3: Bản trọng chế cần 40 GB ổ cứng

Tại buổi offline kỉ niệm 7 năm ra mắt game online Kiếm Võng 3 (Võ Lâm Truyền Kỳ 3), Kingsoft đã hé lộ nhiều thông tin về các nội dung sắp cập nhật như phiên bản mới Phong cốt Bá Đao, môn phái mới Bá Đao và bản trọng chế (phiên bản nâng cấp đồ họa)… Dưới đây là một số chia sẻ của ông Quách Vỹ Vỹ, Giám đốc Điều hành Kingsoft và là người chế tác Kiếm Võng 3, về các nội dung mới của game online này.

Bá Đao

Bá Đao cùng Tàng Kiếm có ân oán hay không? Ta cho rằng trên ý nghĩa nào đó thì là không có. Chỉ là sau khi Tàng Kiếm Sơn Trang quật khởi thì đoạt đi danh tiếng của Bá Đao mà thôi, chủ yếu là bởi vì Liễu Kinh Đào, Liễu Lộng Ngấn (Nguyệt Lộng Ngấn) và một vài người khác trong Bá Đao không ưu thích Tàng Kiếm, hơn nữa cũng bởi vì mẫu thuẫn tình cảm của Diệp Vĩ và Liễu Tịch lúc đó nên mới có cái gọi là ân oán.

Nhưng trên thực tế vì sao Liễu Ngũ Gia không có phản ứng gì? Mà Tàng Kiếm Sơn Trang vì sao cũng là một cái thế gia rèn đúc? Trên thực tế là vì sau khi Liễu Ngũ Gia mang theo thần binh rời đi Bá Đao tới Côn Lôn mới khiến cho Bá Đao sơn trang làm việc điệu thấp, cứ liên tục duy trì như vậy mới khiến Tàng Kiếm Sơn Trang có thể quật khởi.

Trên thực tế, Bá Đao là môn phái chỉ có một bộ tâm pháp nhưng lại có 3 loại hình thái: trường đao, sao đao (vỏ đao) và song đao, cộng thêm một bộ thối pháp. Ở trong PvE được định hướng là DPS, ở trong PvP thì được xác định vị trí mang ý nghĩa chiến lược, ví dụ như bức tường khí của Sao Đao có thể ngăn cản đối phương đánh bất ngờ bên ta từ phía sau. Kĩ năng Bá Đao tổng cộng có 15 cái, mà kỹ năng có thể sử dụng thực sự không quá 13 cái, trước mắt là môn phái có ít kỹ năng nhất. Mặc dù có có Thối Pháp nhưng Bá Đao không giống như Cái Bang là một môn phái ACT.

Kiếm Võng 3: Bản trọng chế cần 40 GB ổ cứng

Ngoài ra Quách Vỹ Vỹ còn giảng thuật về vũ khí của Bá Đao cùng với cách sử dụng. “Bá Đao là một môn phái chỉ dùng một vũ khí, một nhóm vũ khí gồm có vỏ đao và song đao”.

Phiên bản mới

“Trong vòng 2 năm sẽ không cho ra mắt hệ thống gia viên, phiên bản mới sẽ giảm độ phức tạp của các môn phái”.

Kiếm Võng 3: Bản trọng chế cần 40 GB ổ cứng

Ngoại trừ hệ thống Phương Sĩ thì hệ thống gia viên cũng sẽ bị lùi lại. Nhưng xét thấy độc đáo cùng với điều kiện hiện tại là cần ưu tiên giải quyết những vấn đề khác, cho nên Quách Vỹ Vỹ đã nói với phóng viên: “Trong vòng 2 năm sẽ không cho ra mắt hệ thống gia viên”.

Ngoài ra, vào phiên bản “Phong Cốt Bá Đao” thì cũng là lúc các môn phái một lần nữa được sửa đổi, lần này chủ yếu là giảm độ phức tạp của các môn phái.

Bản trọng chế

“Cho ra mắt bản trọng chế vào năm 2017 đồng thời trong khoảng 3 đến 5 năm thì tất cả cảnh tượng đều sẽ đạt tới một độ cao mới”.

“Bản trọng chế” đối với Kiếm Võng 3 là cả một cái kế hoạch lật mình khổng lồ, tăng lên số lượng đổi mới. Quách Vỹ Vỹ tiết lộ với phóng viên: “Dự tính 2 phiên bản (bản trọng chế và bản cũ) bất cứ lúc nào cũng có thể thay đổi với nhau, cần người chơi để ra khoảng 40G trong ổ cứng cho trò chơi”.

Quách Vỹ Vỹ còn tiết lộ là bản trọng chế chỉ có 2 cánh cửa cứng nhắc để thử nghiệm, một là cần duy trì hệ thống 64-bit DX11, Windows XP khẳng định không thể chơi. Đồng thời, bản trọng chế cơ sở bố trí là GTX 660.

Nguồn:
游戏访:霸刀竟是这样的职业!郭炜炜曝《剑网3》五年计划. Bài viết của Ảnh Tử (影子) trên duowan.com.
GWW trả lời phỏng những vấn về được đặt ra trong buổi sinh nhật lần này. Bản dịch của JX3 Library – 剑网3藏书馆.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: