Kết quả chia bảng HOT6iX Champions Summer 2014

Ngày 12/06/2014 vừa qua, Ongamenet đã công bố kết quả chia bảng của giải đấu HOT6iX Champions Summer 2014. Cũng giống như các mùa giải trước, HOT6iX Champions Summer 2014 có sự tham gia của 16 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Hàn Quốc và được chia thành 4 bảng.

Kết quả chia bảng HOT6iX Champions Summer 2014 1

Vòng bảng của HOT6iX Champions Summer 2014 sẽ bắt đầu từ ngày 18/06/2014 và các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm hai lượt. Đội tuyển chiến thắng 2-0 sẽ giành được 3 điểm, còn nếu hòa nhau 1-1 thì mỗi đội chỉ có được 1 điểm. Kết thúc vòng bảng, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết.

Bảng A là cuộc đối đầu giữa tân vương Samsung Galaxy Blue và cựu vương SKT T1 K. Cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Do nằm chung bảng với hai ông lớn nên hai đội tuyển nhà Incredible Miracle gần như không có cửa đi tiếp vào vòng trong.

Bảng B là cuộc đối đầu giữa Najin White Shield, KT Rolster Bullets, Najin Black Sword và Jin Air Green Wings Falcons. Hai chiếc vé đi tiếp của bảng B sẽ là cuộc cạnh tranh giữa ba đội tuyển Najin White Shield, KT Rolster Bullets và Najin Black Sword bởi xét về thực lực thì Jin Air Green Wings Falcons không thể so sánh được với ba đội tuyển còn lại.

Bảng C của HOT6iX Champions Summer 2014 là cuộc đối đầu giữa ba cựu binh Samsung Galaxy White (trước đây là Samsung Galaxy Ozone), CJ Entus Frost, SKT T1 S và tân binh Bigfile Miracle. Tất nhiên, cuộc chiến giành hai vé đi tiếp chỉ là cuộc chơi của ba ông lớn Samsung Galaxy White, CJ Entus Frost và SKT T1 S.

Bốn đội tuyển CJ Entus Blaze, KT Rolster Arrows, Jin Air Green Wings Stealths và MKZ sẽ cạnh tranh vé đi tiếp ở bảng D. Tuy nhiên, cuộc chiến giành vé đi tiếp của bảng D sẽ dễ thở hơn bởi CJ Entus Blaze và KT Rolster Arrows được đánh giá là sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Tổng hợp từ ongamers.com và lol.gamepedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: