Kết quả chia bảng Star Ladder Star Series Season X

Theo các thông tin mới cập nhật, kết quả chia bảng nội dung Dota 2 của giải đấu Star Ladder Star Series Season X đã được công bố cách đây vài ngày. Hai đội tuyển đứng đầu vòng loại Trung Quốc là Vici Gaming và NewBee sẽ không tham gia do gặp các vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh (visa). Hai đội thay thế cho Vici Gaming và NewBee là Cloud 9 và Virtus.Pro.

Vòng chung kết của Star Ladder Star Series Season X có sự tham gia 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới là Secret Team, Team Tinker, Alliance, Natus Vincere, Execration, Evil Geniuses, Cloud 9 và Virtus.Pro.

Kết quả chia bảng Star Ladder Star Series Season X 1

Bảng A của Star Ladder Star Series Season X có sự góp mặt của Team Tinker, Alliance, Evil Geniuses và Cloud 9. Bảng A sẽ là cuộc tranh tài của Secret Team, Natus Vincere, Execration và Virtus.Pro.

Kết quả chia bảng Star Ladder Star Series Season X 2

Ở vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng ở vòng chung kết, bốn đội còn lại sẽ được xếp vào nhánh thua.

Kết quả chia bảng Star Ladder Star Series Season X 3

Vòng bảng và chung kết của Star Ladder Star Series Season X sẽ diễn ra tại Kiev Cybersport Arena (Kiev, Ukraine) và kéo dài trong 4 ngày (từ ngày 23/10 đến ngày 26/10/2014).

Tổng giải thưởng cơ bản của vòng chung kết là 80.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, số tiền các đội nhận được sẽ cao hơn rất nhiều với sự đóng góp của cộng đồng thông qua việc mua vé theo dõi giải đấu. Tính đến ngày 17/10/2014, tổng giải thưởng của Star Ladder Star Series Season X đã lên đến 261.515 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: