Kết quả thi đấu GPL Mùa Xuân 2014 tuần 2

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu khu vực Đông Nam Á là GPL Mùa Xuân 2014 tiếp tục gây thất vọng vì các sự cố mất kết nối và các đội phải ngừng thi đấu. Trong tuần thi đấu thứ hai của GPL Mùa Xuân 2014, có hai trận đấu phải ngừng vì không thể kết nối đến máy chủ thi đấu. Trong hai tuần đầu tiên của GPL Mùa Xuân 2014, số trận đấu phải hủy bỏ do không thể kết nối đến máy chủ là 16%.

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai, ahq e-Sports Club và Azubu Taipei Assassins hiện đang đứng đầu hai bảng A và B với số trận toàn thắng lần lượt là 4 và 3. Hai anh em Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five có cùng kết quả 3 trận thắng, 1 trận thua và hiện đang xếp ở vị trí thứ hai ở cả hai bảng A và B.

140223_gamelandvn_gpl01

Xếp thứ ba ở bảng A là Azubu Taipei Snipers với cùng kết quả như Saigon Jokers (3 trận thắng và 1 trận thua). Insidious Gaming xếp ngay sau Azubu Taipei Snipers với 1 trận thắng và 3 trận thua. Hai đội Bangkok Titans và Imperium Pro Team hiện đang đội sổ bảng A với 3 trận toàn thua.

Ở bảng B, Singapore Sentinels xếp ở vị trí thứ ba với kết quả là 2 trận thắng và 1 trận thua. Một đại diện khác của Đài Loan là yoe FlashWolves đứng ở vị trí thứ tư với 1 trận thắng và 2 trận thua. Neolution E-sports Full Louis và Tt Esports Manila Eagles xếp cuối ở bảng B. Tuy nhiên, Neolution E-sports Full Louis mới chỉ thi đấu một trận do các trận đấu của đội tuyển liên tục gặp sự cố về mạng.

140223_gamelandvn_gpl02

140223_gamelandvn_gpl03

Các thành viên của ahq e-Sports Club và Azubu Taipei Assassins hiện đang độc chiếm bảng xếp hạng cá nhân của GPL Mùa Xuân 2014. Morning hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA (38) và Bebe là người có số lượng vàng kiếm được nhiều nhất qua mỗi phút (472). GarnetDevil của ahq e-Sports Club là game thủ tiêu diệt được nhiều mạng nhất sau hai tuần với 39 mạng. Game thủ này cũng là người kiếm được vàng nhiều nhất qua mỗi trận đấu (73.000). GreenTea là người hỗ trợ tốt nhất GPL Mùa Xuân 2014 với 70 mạng hỗ trợ.

Dưới đây là các trận đấu đã diễn ra của GPL Mùa Xuân 2014 trong tuần thứ hai:

Azubu Taipei Snipers vs Saigon Jokers

Neolution E-sports Full Louis vs Saigon Fantastic Five

yoe FlashWolves vs Singapore Sentinels

ahq e-Sports Club vs Insidious Gaming

Azubu Taipei Assassins vs Tt Esports Manila Eagles

Imperium Pro Team vs ahq e-Sports Club

Saigon Fantastic Five vs Azubu Taipei Assassins

Insidious Gaming vs Saigon Jokers

Bangkok Titans vs Azubu Taipei Snipers

Tt Esports Manila Eagles vs Singapore Sentinels

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: