Kết quả thi đấu LCS EU Spring 2014 tuần thứ 5

Sau hai trận thua liên tiếp trong tuần 4, Fnatic tiếp tục gây thất vọng cho người hâm mộ khi họ tiếp tục để thua 2 trận liên tiếp trong tuần thi đấu thứ 5. Với 4 trận thua liên tiếp trong hai tuần, Fnatic đã bị Gambit Gaming đẩy xuống vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

Vị trí thứ ba của Fnatic cũng có vẻ không ổn lắm bởi SK Gaming và Supa Hot Crew đang bám đuổi khá sát nút. Nếu Fnatic không lấy lại được phong độ của mình thì họ sẽ đẩy xuống dưới trong tuần kế tiếp.

Kết quả thi đấu LCS EU Spring 2014 tuần thứ 5 1

ROCCAT hiện vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCS EU Spring 2014 với 9 trận thắng và 3 trận thua. Đứng ở vị trí thứ hai là Gambit Gaming với 8 trận thắng, 4 trận thua. Fnatic xếp ở vị trí thứ ba với 7 trận thắng và 5 trận thua.

Các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng lần lượt thuộc về SK Gaming (6 trận thắng, 6 trận thua, Supa Hot Crew (6 trận thắng, 6 trận thua), Copenhagen Wolves (4 trận thắng, 8 trận thua), Alliance (4 trận thắng, 8 trận thua) và Millenium (4 trận thắng, 8 trận thua).

Kết quả thi đấu LCS EU Spring 2014 tuần thứ 5 2
Kết quả thi đấu LCS EU Spring 2014 tuần thứ 5 3

Mặc dù có kết quả thi đấu không tốt trong hai tuần trở lại đây nhưng các siêu sao của Fnatic vẫn là chiếm đa số trên bảng xếp hạng thành tích cá nhân. Cụ thể, xạ thủ Rekkles của Fnatic hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA (6.3), số vàng kiếm được mỗi phút (401) và số vàng kiếm được qua mỗi trận đấu (17K). xPeke đang là game thủ có số mạng tiêu diệt nhiều nhất (63) và YellOwStaR đang là người có số mạng hỗ trợ nhiều nhất (117 mạng). Người có đóng góp cao nhất vào chỉ số tiêu diệt mạng của cả đội vẫn là Amazing của Copenhagen Wolves với 80.7%.

Danh sách các trận đấu đã diễn ra trong tuần 5 của LCS EU Spring 2014:

SK Gaming vs Fnatic

Copenhagen Wolves vs Supa Hot Crew

ROCCAT vs Alliance (Bình luận tiếng Việt)

Gambit Gaming vs Millenium (Bình luận tiếng Việt)

Alliance vs Supa Hot Crew (Bình luận tiếng Việt)

Fnatic vs Millenium (Bình luận tiếng Việt)

Copenhagen Wolves vs ROCCAT

SK Gaming vs Gambit Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: