Kết thúc vòng loại Dota Pit League Season 4

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại của giải đấu Dota Pit League Season 4 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Team Empire, Natus Vincere, compLexity Gaming và MVP Phoenix. Bốn đội tuyển này sẽ tranh tài với Virtus.pro, OG, Team Secret và Evil Geniuses tại thành phố Split, Croatia trong hai ngày 19/03 và 20/02/2016.

Vòng loại khu vực Châu Á và Châu Mỹ có 8 đội tham dự với 7 đội tuyển được mời trực tiếp và 1 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại. Vòng loại khu vực Châu Âu có 12 đội tuyển tham dự, bao gồm 10 đội tuyển được mời trực tiếp và 2 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại.

Tại vòng loại khu vực Châu Mỹ, compLexity Gaming đứng đầu với 12 điểm sau 4 trận thắng và 1 trận thua. Cụ thể, compLexity Gaming đã thắng Elite Wolves, Enemy, Leviathan, Infamous và thua Digital Chaos.

Kết thúc vòng loại Dota Pit League Season 4

Tại vòng loại khu vực Châu Á, MVP Phoenix giành vé tham dự Dota Pit League Season 4 với 11 điểm sau 3 trận thắng và 2 trận hòa. Tại vòng loại Dota Pit League Season 4 khu vực Châu Á, MVP Phoenix đã thắng Fnatic, Team Satuduatiga (Team 123), First Departure với tỉ số 2-0 và hòa 1-1 với Signature Trust, Mineski.

Kết thúc vòng loại Dota Pit League Season 4

Khác với vòng loại khu vực Châu Á và Châu Mỹ, vòng loại khu vực Châu Âu có số lượng đội tuyển tham dự gần gấp đôi nên được chia thành 2 bảng. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng sẽ có vé tham dự Dota Pit League Season 4. Team Empire là đội tuyển đứng đầu bảng A với 9 điểm sau 2 trận thắng và 3 trận hòa. Natus Vincere là đội tuyển đứng đầu bảng B với 10 điểm sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Kết thúc vòng loại Dota Pit League Season 4

Kết thúc vòng loại Dota Pit League Season 4

Dota Pit League Season 4 là mùa giải thứ tư của giải đấu Dota Pit League được tổ chức bởi Dota Pit với giải thưởng cơ bản là 100.000 đô la Mỹ (khoảng 2,2 tỉ đồng). Tổng giải thưởng của Dota Pit League Season 4 sẽ được bổ sung thêm từ 25% tiền bán vé theo dõi giải đấu và 10% tiền bán vật phẩm gây quỹ. Tính đến ngày 15/02/2016, tổng giải thưởng của Dota Pit League Season 4 là 182.404 đô la Mỹ (gần 4,1 tỉ đồng).

Các bạn quan tâm tới Dota Pit League Season 4 có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại website dotapit.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: