Tiên Kiếm hé lộ thông tin về mộng ảo tọa kỵ

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Sunsoft công bố trên trang chủ Tiên Kiếm, trò chơi sẽ cho ra mắt một bản cập nhật mới ngay trong tháng Ba này. Cách đây không lâu, Sunsoft đã hé lộ những thông tin đầu tiên về tính năng tọa kỵ trong phiên bản mới với tên gọi “mộng ảo tọa kỵ”.

Tiên Kiếm hé lộ thông tin về mộng ảo tọa kỵ 1

Tọa kỵ (thú cưỡi) là một trong những đạo cụ đa dạng và phổ biến nhất Tiên Kiếm. Tọa kỵ có rất nhiều chủng loại khác nhau nhưng dường như ngoài sự khác biệt về hình dáng và tốc độ di chuyển, không có một phạm trù rõ ràng nào tạo ra sự khác biệt giữa đẳng cấp các tọa kỵ. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến tọa kỵ chưa được chú trọng nhiều trong các phiên bản trước đây. Mộng ảo tọa kỵ sẽ là bước đột phá đưa tọa kỵ trong Tiên Kiếm lên một bậc cao hơn, sánh ngang với những đạo cụ khác trong game.

Tiên Kiếm hé lộ thông tin về mộng ảo tọa kỵ 2

Trong phiên bản mới lần này, tọa kỵ sẽ hỗ trợ tăng thuộc tính trực tiếp cho nhân vật như thể lực, pháp lực, công kích, phòng ngự, né đòn, chính xác, bạo kích, kiên trì, kháng tính ngũ hành, thuộc tính sát thương, thuộc tính hấp thu …

Tiên Kiếm hé lộ thông tin về mộng ảo tọa kỵ 3

Bên cạnh đó, tọa kỵ sẽ phân chia ra thành nhiều đẳng cấp và phẩm chất khác nhau. Tọa kỵ có đẳng cấp và phẩm chất càng cao thì thuộc tính hỗ trợ càng dũng mãnh. Tương tự như thú nuôi, tọa kỵ cũng sẽ được chủ nhân thường xuyên tu bổ, chăm sóc để có đủ điểm kinh nghiệm tăng cấp độ. Hệ thống cũng sẽ cập nhật thêm giao diện tọa kỵ và bảng xếp hạng tọa kỵ. Như vậy, trong bản cập nhật sắp tới, tọa kỵ sẽ trở thành một những yếu tố phân định thắng bại giữa các cao thủ trong Tiên Kiếm.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Ba của Tiên Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: