Khám phá tứ đại dị tộc trong “game lạ” Dị Giới

“Game lạ” Dị Giới những ngày gần đây thu hút được không ít quan tâm của cộng đồng game thủ Việt. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến về bốn dị tộc Tiên – Ma – Nhân – Thú. Mời các bạn cùng GameLandVN khám phá tứ đại dị tộc trong Dị Giới nhé!

Đạo Nhân: Là nhân vật sử dụng công vật lý cận chiến, Đạo Nhân là lớp nhân vật có hệ thống kỹ năng đánh một mục tiêu với khả năng gây sát thương vật lý cao. Đạo Nhân nhiều pháp lực nhưng sinh mệnh thấp. Để có thể hóa thân tốt vào lớp nhân vật này, người chơi cần có lối chơi linh hoạt, khắc chế những điểm hạn chế của nhân vật.

Khám phá tứ đại dị tộc trong “game lạ” Dị Giới 1

Ma Thú: Giống như Đạo Nhân, Ma Thú là nhân vật sử dụng công vật lý cận chiến. Hệ thống kỹ năng của Ma Thú đánh 1 mục tiêu cũng như nhiều mục tiêu. Sinh mệnh Ma Thú nhiều nhưng pháp lực lại ít. Khả năng gây sát thương của Ma Thú không cao như Long Nhi hay Đạo Nhân.

Khám phá tứ đại dị tộc trong “game lạ” Dị Giới 2

Tiên Cô: Tiên Cô là lớp nhân vật đánh pháp thuật. Nhân vật này có hệ thống kỹ năng trị liệu và khống chế kẻ thù. Pháp thuật của Tiên Cô nhiều nhưng sinh mệnh thấp. Tiên Cô là lớp nhân vật chuyên về hỗ trợ trong game, thích hợp với hoạt động hỗ trợ trong nhóm.

Khám phá tứ đại dị tộc trong “game lạ” Dị Giới 3

Long Nhi: Long Nhi là nhân vật đánh pháp thuật. Đây là lớp nhân vật có khả năng gây sát thương lớn cho đối phương. Điểm yếu của Long Nhi đó là pháp lực và sinh thấp. Có thể nói Long Nhi là lớp nhân vật thiên về tấn công từ xa.

Khám phá tứ đại dị tộc trong “game lạ” Dị Giới 4

Một số thông tin thêm về webgame Dị Giới

  • Tên game: Dị Giới
  • Thể loại: Webgame nhập vai
  • Tình trạng: Sắp phát hành
  • Phát triển: N/A
  • Phát hành: N/A
  • Trang chủ: http://digioi.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: