Khuynh Thành chưa ra mắt NPH đã tuyển mỹ nữ

Vào cuối năm 2009, đầu năm 2010 làng game Việt bỗng xôn xao bởi việc xuất hiện thông tin webgame Khuynh Thành cập cảng Việt Nam. Điều đặc biệt hơn nữa là webgame này lại về Việt Nam thông qua tập đoàn server lậu nổi tiếng VuaGames. Cũng trong thời điểm này, VuaGames cho ra mắt trang chủ của Khuynh Thành tại địa chỉ: http://khuynhthanh.com và cho ra mắt máy chủ thử nghiệm nội bộ với ngôn ngữ là tiếng Hoa. Đồng thời trên trang chủ của trò chơi còn hứa hẹn sẽ ra mắt vào tháng 02/2010.

Khuynh Thành chưa ra mắt NPH đã tuyển mỹ nữ 1

Tính đến thời điểm hiện tại, mốc thời gian tháng 02/2010 đã qua được gần 5 tháng nhưng vẫn chưa thấy có động tĩnh gì cho thấy Khuynh Thành sẽ ra mắt tại Việt Nam. Trang chủ của trò chơi đã được đổi sang địa chỉ mới là: http://vuakhuynhthanh.com. Tuy nhiên, người đọc chỉ xem được nội dung của trang chủ chứ các đường link dẫn đến các trang liên quan đều bị lỗi.

Khuynh Thành chưa ra mắt NPH đã tuyển mỹ nữ 2

Mọi thông tin về việc ra mắt Khuynh Thành đều mờ mịt vì chưa rõ đơn vị nào sẽ đảm nhận việc phát hành tại Việt Nam. Mới đây, trên mạng xã hội Tamtay.vn đang tổ chức cuộc thi Miss Tamtay 2010 cho các thí sinh nữ trên cả nước. Đồng thời đại diện BTC còn tuyên bố “Thí sinh đăng quang sẽ được phong tặng danh hiệu “Mỹ nhân Khuynh thành” và được chọn làm đại sứ cho game “bom tấn” Khuynh Thành Online”.

Khuynh Thành chưa ra mắt NPH đã tuyển mỹ nữ 3

Như vậy, cộng đồng lại có thêm hy vọng phần nào về việc chạm tay vào một trong những webgame MMORPG thuộc hàng “khủng” trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tựa game “bom tấn” Khuynh Thành Online mà BTC cuộc thi Miss Tamtay 2010 công bố có phải là webgame Khuynh Thành mà cộng đồng đang chờ đợi hay không ? Và với tình trạng xiết chặt quản lý game online như hiện nay thì liệu đơn vị nào dám “liều mạng” tung sản phẩm mới ra thị trường ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo.

Khuynh Thành chưa ra mắt NPH đã tuyển mỹ nữ 4

Đôi nét về webgame Khuynh Thành:

Webgame Khuynh Thành là webgame MMORPG thế hệ mới được công ty Handseeing Infomation (Trung Quốc) phát triển dựa trên công nghệ Java. Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 2D khá ấn tượng cùng với hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực y chang như các MMORPG hiện đại chứ không phải đánh theo lượt như các webgame truyền thống khác. Hiện tại trò chơi cũng đã có mặt tại khá nhiều thị trường game online trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, …

Ảnh: Tamtay, Handseeing, GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: