Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt

Webgame Khuynh Thành là webgame MMORPG thế hệ mới được công ty Handseeing Infomation (Trung Quốc) phát triển dựa trên công nghệ Java. Trò chơi sở hữu một nền đồ họa 2D khá ấn tượng cùng với hệ thống chiến đấu tương tác thời gian thực y chang như các MMORPG hiện đại chứ không phải đánh theo lượt như các webgame truyền thống khác. Hiện tại trò chơi cũng đã có mặt tại khá nhiều thị trường game online trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, …

Vào cuối năm 2009, đầu năm 2010 làng game Việt bỗng xuất hiện thông tin webgame Khuynh Thành cập cảng Việt Nam. Đáng chú ý là khi đó Khuynh Thành là một thành viên trong tập đoàn server lậu VuaGames. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như VuaGames đã ngừng việc phát triển Khuynh Thành tại Việt Nam. Theo các thông tin chúng tôi mới nhận được thì công ty cổ phần Tamtay là đơn vị sẽ đảm nhiệm việc phát hành webgame Khuynh Thành tại Việt Nam. Hiện tại đơn vị này đang tổ chức cuộc thi Miss Tamtay 2010 để chọn ra đại sứ cho Khuynh Thành, đồng thời trang teaser của trò chơi cũng đã được trình làng tại địa chỉ: khuynhthanh.net.

Bối cảnh Khuynh Thành

Thiên địa vốn là mớ hỗn độn, cho đến khi Bàn Cổ khai thiên lập địa, giữa trời đất mới sản sinh ra vạn vật sinh linh. Thế gian có 3 bộ tộc cùng tồn tại, trong đó 2 bộ tộc do Viêm Đế và Hoàng Đế làm thủ lĩnh là lớn mạnh nhất. Viêm Đế chủ trương chinh phục Hồng Hoang nhưng Hoàng Đế lại kiên quyết phát triển thực lực của dân tộc. Viêm Hoàng nhị đế vì thế mà đại chiến, cuối cùng Hoàng Đế đánh bại Viêm Đế.

Tuy Viêm Đế bị giết, nhưng mãnh tướng kiêu dũng thiện chiến của Viêm Đế là Xi Vưu lại không bị bắt. Viêm Đế có một người con gái là tuyệt thế giai nhân – Khuynh Thành, vốn là thị nữ thân cận của Cửu Thiên Huyền Nữ, vì phạm luật trời nên hạ phàm thành người. Khuynh Thành và Xi Vưu vốn là thanh mai trúc mã, tình cảm vô cùng sâu đậm. Sau khi Viêm Đế chết, Xi Vưu thống lĩnh bộ hạ tiến vào rừng rậm tu luyện Thiên Ma Đại Pháp, nguyện báo thù cho Viêm Đế. Nào ngờ, Thiên Ma Đại Pháp từ thời thượng cổ đã bị khiếm khuyết, Xi Vưu cố sức tu luyện không đạt kết quả mà tẩu hỏa nhập ma, tính tình địa biến, chém giết bạo ngược. Khuynh Thành đã nhiều lần khuyên bảo, nhưng Xi Vưu như biến thành người khác, để ngoài tai mọi lời can gián. Khuynh Thành vì cứu Xi Vưu lao lực mà chết nhưng Cửu Thiên Huyền Nữ cảm động chân tình của Khuynh Thành, bèn thu lại làm thị nữ bên mình.

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 1

Lại nói về Xi Vưu, mặc dù tẩu hỏa nhập ma nhưng đã luyện thành bất tử chi thân, cho nên dù thịt nát xương tan vẫn có thể phục hoạt trùng sinh. Vì thế Cửu Thiên Huyền Nữ đã truyền thụ cho Hoàng Đế Phong Yêu chi thuật, ngũ ma phanh thây Xi Vưu và phong ấn tại Tam giới chi ngoại.

Hoàng Đế sau khi bảo vệ chúng sinh được bình yên đã truyền lại dĩ thuật này cho đời sau. Do lĩnh ngộ khác nhau nên hình thành tam đại môn phái. Phái Thanh Thành, tinh thông kiếm thuật, đã truyền thừa được công phạt chi pháp. Phái Bồng Lai, lĩnh ngộ được mật lệnh phù chú, nội lực phi phàm. Phái La Phù, thừa hưởng sự linh hoạt, sử dụng cung tên.

Lịch Hiên viên, tháng giêng năm thứ 9, xuất hiện Cửu Tinh Liên Chu – chín vì tinh tú dạt về một bên, tiếp theo đó là một trận huyết vũ làm cho thiên địa ảm đạm, nhật nguyệt tối tăm. Khắp nơi cây trồng khô héo, nước trong sông, suối, hồ, ao đục ngầu, bệnh dịch xảy ra liên miên, chúng sinh hoang mang vô cùng. Thì ra Xi Vưu mượn thần lực của Cửu Tinh Liên Chu phá vỡ phong ấn, dẫn nhập âm khí của U Minh Giới gây ra thiên tượng dị biến, nhân loại đang rơi vào nguy hiểm cực độ và chỉ còn biết cầu khấn thần linh. Khuynh Thành một lần nữa hạ phàm, thống lĩnh tam đại môn phái cứu giúp chúng sinh qua cơn đại nạn.

Tam đại môn phái của Khuynh Thành:

Thanh Thành: Ở chân núi Thần Nữ, vùng Ba Thục, có đắc đạo cao nhân giỏi dùng kiếm đã lĩnh ngộ công pháp tri thuật từ tiên pháp của Cửu Thiên Huyền Nữ sáng lập ra Thanh Thành phái. Thanh Thành phái truyền thừa tiên thuật không ngừng, tăng thêm ngộ đạo tinh túy lại ngưng tụ linh khí của trời đất hội tụ vào mũi kiếm nên tạo nên kiếm pháp bách chiến bách thắng. Đệ tử phái Thanh Thành thân thủ phi phàm, dũng khí vô song, cận chiến sắc bén vô cùng với các tuyệt kỹ như: Thiên Cực Vô Đạo, Kim Cương Bất Hoại, Đoạn Cân Toái Cốt, Hạo Thiên Quyết, …

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 2

Bồng Lai: Đâu đó ngoài biển Đông, có một hòn đảo tên Bồng Lai quanh năm mây mù bao phủ. Trên đảo có một cao nhân được truyền thừa mật lệnh phù chú của Cửu Thiên Huyền Nữ có thể khống chế chân nguyên linh khí, đã sáng tạo nên phái Bồng Lai pháp thuật tinh diệu, nội lực phi phàm. Đệ tử Bồng Lai chuyên nghiên cứu khí tức, có thể bồi nguyên cơ thể, bổ trợ ngũ hành khống chế linh lực, công thủ song toàn, xa gần nổi tiếng với: Tam Muội Chân Hỏa, Phá Ma Kích, Lưỡng Nghi Nghịch Chuyển, Ngưng Thần Tụ Khí, Băng Lâm Đại Địa, Cửu Thiên Lôi Nghênh, …

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 3

La Phù: Trên mảnh đất phương Nam màu mỡ, có một cung thủ công lực thâm hậu sáng lập ra phái La Phù. Đệ tử phái La Phù sở trường dùng cung tên uy lực không thua kém thần tiễn Hậu Nghệ, lại được truyền thừa sự linh hoạt trong tiên pháp của Cửu Thiên Huyền Nữ trong chớp mắt có thể giết địch từ xa. Đệ tử La Phù thiện chiến, bách phát bách trúng, bách bộ xuyên dương, công kích gần xa. Thiên hạ không ai là không biết đến những tuyệt kỹ của La Phù: Bát Phương Vạn Tiễn, Linh Động Tiên Ảnh, Sâm La Thiên Nguyệt, Phá Hình Giản Thể, …

Những tính năng đặc trưng của Khuynh Thành:

Hồn phách: Hồn phách được chia thành 5 loại (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) rơi ra sau khi giết chết quái vật. Hồn phách hợp thành có thể nhận được những loại phù chú khác nhau, phù chú có thể dùng để cường hóa một số trang bị cao cấp. Chủng loại hồn phách càng đa dạng, số lượng hồn phách càng nhiều thì phù chú được hợp thành xuất ra càng tốt. Ngược lại có thể gây hợp thành thất bại hoặc xuất ra phù chú hợp thành với thuộc tính rất kém.

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 4

Danh hiệu: Khi đạt được những thành tựu nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị cũng như các danh hiệu độc đáo như: Độc nhất vô nhị, Thiên hạ vô song, Truy tinh cản nguyệt, Hỗn thế ma thần, …

PK: PK là một trong những tính năng được người chơi các game MMORPG yêu thích và Khuynh Thành cũng không phải là một ngoại lệ. Khuynh Thành sở hữu một hệ thống PK tự do và hoàn thiện.

Trận doanh đối chiến: Xi Vưu phục hoạt trùng sinh, soái lĩnh đại quân áp sát biên ải. Chỉ có Hiên Viên mới có thể chống chọi lại được. Một số người dần mất đi niềm tin với Cửu Thiên Huyền Nữ đã gia nhập hàng ngũ của Xi Vưu, nhưng vẫn còn những chiến binh rất trung thành với Hiên Viên, họ luôn tâm niệm vì đại cục, vì bách tính. Cuộc chiến giữa hai đại thế lực là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ được tham gia một chiến trường hoành tráng và khốc liệt.

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 5

Thị vệ – Linh thú: Thị vệ là bạn đồng hành của người chơi trong thế giới Khuynh Thành và có thể giúp đỡ người chơi chiến đấu. Thị vệ có thể thu phục được từ các nhiệm vụ chủ tuyến, sự kiện Thiên Yêu Lai Tập và lệnh bài thị vệ mua ở Thương Thành. Thuộc tính của thị vệ căn cứ vào sự thay đổi của tư chất, thị vệ có tư chất càng cao, thuộc tính càng cao.

Cộng đồng: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Đây chính là ý nghĩa của tổ đội, của sức mạnh tinh thần. Ở thời kỳ Tinh Phong Huyết Vũ này, muốn trở thành kẻ mạnh, con đường tốt nhất cũng là ngắn nhất chính là bái sư học đạo. Dưới sự dẫn dắt của sư phụ, bạn sẽ trưởng thành nhanh hơn.

Khuynh Thành: Thưởng thức MMORPG trên trình duyệt 6

Auto: Khuynh Thành Online là webgame chiến đấu tức thì, bạn không cần phải lo lắng cho việc luyện cấp. Chắc năng auto được tích hợp sẵn trong game giúp cho người chơi tiết kiệm được thời gian mà vẫn kiếm được điểm kinh nghiệm. Nhân vật sẽ tự động tìm đường trên bản đồ để giết quái và sử dụng kỹ năng. Khi sinh mạng và pháp lực không đủ thì sẽ tự động sử dụng các vật phẩm hồi phục.

Theo các thông tin được Tamtay công bố trên blog của Khuynh Thành thì phiên bản thử nghiệm alpha test sẽ diễn ra trong tháng 11/2010 với số lượng tài khoản vô cùng hạn chế. Tài khoản thử nghiệm được phát thông qua hình thức quay số trên teaser Khuynh Thành (500 tài khoản) và trên diễn đàn (200 tài khoản).

Một số thông tin thêm về webgame Khuynh Thành:

Tên game: Khuynh Thành
Thể loại: Webgame nhập vai (MMORPG)
Nhà sản xuất: Handseeing Infomation (Trung Quốc)
Nhà phát hành: Tamtay (Việt Nam)
Trang chủ: khuynhthanh.net

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo Tamtay)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

gameland có phát acc test ko ạ

Comments are closed.