Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn có mặt tại VN

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn là webgame nhập vai trực tuyến do công ty Zhiwan sản xuất và phát hành tại Trung Quốc từ đầu năm 2012 đến nay. Tại Trung Quốc, trò chơi này đã liên tục gặt hái nhiều thành công và đã được xuất khẩu sáng Đài Loan và Malaysia. Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đã có mặt tại Việt Nam và sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn có mặt tại VN 1

Theo các thông tin từ một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đang nằm trong danh sách những webgame có đông người chơi nhất Trung Quốc hiện nay. Số lượng máy chủ và người chơi mới tham gia vào game liên tục tăng theo thời gian, Tại một máy chủ, lượng người tham gia game cùng lúc đạt đến con số 3.000 liên tục trong ba ngày.

Trong các trò chơi trực tuyến, những tính năng chiến đấu luôn có sức hấp dẫn lớn nhất với người chơi. Hệ thống PVP của trò chơi này khá đa dạng từ đơn đấu, bang phái đến chiến trường liên máy chủ. Mỗi hình thức lại có những đặc sắc riêng, phù hợp với nhiều người.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn có mặt tại VN 2

Hệ thống pháp bảo của trò chơi này lại mang dáng dấp và phong cách tiên hiệp. Người chơi có thể ngự trên những pháp bảo là các thanh bảo kiếm, ngọc bội, hồ lô,… Tạo hình hoành tráng, ngoài việc tô điểm cho nhân vật thêm phần tráng lệ thì các pháp bảo này còn có những tuyệt kỹ võ công đặc biệt.

Đồng hành cùng người chơi trên bước đường phiêu bạt chính là hệ thống thú nuôi đặc biệt. Những thần thú song hành và hỗ trợ những thuộc tính cho chủ nhân của mình. Bước đường chinh phục giang hồ hẳn sẽ vui hơn vì sự xuất hiện của những người bạn nhỏ đáng mến này.

Nói ra có vẻ hơi ngộ nghĩnh, nhưng có đến 46,3% game thủ nữ đang tham gia Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn tại Trung Quốc. Đây là một tin tức đáng yêu dành cho nhiều chàng trai đang trong tình trạng độc thân. Trong một khảo sát tại Trung Quốc, tựa game này có đồ họa và phong cách mỹ thuật độc đáo, dễ gây ấn tượng với các bạn nữ. Ngoài ra, những nữ hiệp này tham gia game cũng vì say mê một bộ phim trùng tên đang được chiếu trên sóng truyền hình. Vì thế, cơ hội của các chàng trai để tìm một nửa của mình qua trò chơi là vô cùng lớn.

Nhìn chung, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn là một webgame độc đáo nhưng vẫn quen thuộc. Yếu tố kiếm hiệp tình duyên lồng ghép với sự hào nhoáng lung linh của dòng game tiên hiệp đã định hình được thương hiệu này tại thị trường bản địa. Theo một thông tin bên lề, phiên bản Việt hóa của trò chơi không bao lâu nữa sẽ ra mắt. Các game thủ Việt Nam một lần nữa sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đậm chất Kim Dung nhưng đầy tính sáng tạo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: