Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đổi tên thành Tiên Thế

Sau những thông tin xôn xao về việc webgame Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn sắp ra mắt bản Việt hóa, GameLandVN đã nhận được thông tin chính thức xác nhận về webgame này tại Việt Nam. Theo đó, Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn được đổi tên thành Tiên Thế và sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt vào giữa tháng 11/2012. Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Tiên Thế sẽ khởi động cuộc thi Tiên Thế Giai Nhân nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện của sản phẩm từ ngày 02/11/2012 đến ngày 14/11/2012.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đổi tên thành Tiên Thế 1

Với bối cảnh được xây dựng từ những trận tranh tài gay cấn giữa ngũ đại môn phái Nga Mi, Võ Đang, Đường Môn, Cái Bang và Thiếu Lâm từ hàng trăm năm về trước, Tiên Thế là không gian giải trí cho phép game thủ thể hiện được khả năng am hiểu võ học. Webgame này cũng tích hợp đầy đủ hệ thống kinh mạch, trang bị, chân khí và các tính năng kết nối cộng đồng để game thủ tự do quyết định con đường hành hiệp của mình.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đổi tên thành Tiên Thế 2

Khác với những sản phẩm kiếm hiệp cùng loại, Tiên Thế xây dựng một hệ thống pháp bảo và phó bản lạ mắt, mang hơi hướng tiên hiệp. Thay vì sử dụng các loại ngựa và linh thú để di chuyển, người chơi Tiên Thế có thể cưỡi kiếm, hồ lô, sáo trúc, đài sen, quạt ba tiêu… Có tới 21 loại pháp bảo trong Tiên Thế và được thiết kế sắc xảo. Khi thăng cấp, pháp bảo sẽ có vẻ đẹp huyền ảo, lung linh và hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật khi di chuyển và chiến đấu.

Kiếm Hiệp Tình Duyên Chi Thị Hồn đổi tên thành Tiên Thế 3

Đánh dấu sự có mặt của Tiên Thế tại Việt Nam, từ ngày 02/11 đến ngày 14/11/2012, cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện sản phẩm mang tên Tiên Thế Giai Nhân sẽ chính thức khởi động. Đối tượng của cuộc thi này là những bạn nữ từ 16 đến 25 tuổi. Cuộc thi bao gồm ba vòng gồm: nhận hồ sơ tham gia, bình chọn vòng 1 và bình chọn vòng 2.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: