Kiếm Võng 3: Kĩ năng của Trường Ca Môn

Như GameLandVN đã chia sẻ trong các bản tin trước đây, Trường Ca Môn là môn phái thứ mười hai của trò chơi trực tuyến Kiếm Võng 3 (Kiếm Võng 3 từng được VNG phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3/Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D) trong phiên bản Kiếm Đảm Cầm Tâm. Hiện tại, Trường Ca Môn đang được thử nghiệm giới hạn và chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Trước khi Trường Ca Môn chính thức ra mắt, mời các bạn cùng GameLandVN tham khảo qua tâm pháp và kĩ năng của môn phái này trước nhé.

Tương tự các môn phái trong Kiếm Võng 3, Trường Ca Môn cũng có hai loại tâm pháp. Hai loại tâm pháp của Trường Ca Môn là Tương Tri và Mạc Vấn. Tương Tri là tâm pháp hỗ trợ còn Mạc Vấn là tâm pháp gây sát thương. Cả hai tâm pháp này đều có thuộc tính là căn cốt và thể chất.

Kiếm Võng 3: Kĩ năng của Trường Ca Môn 1

Âm

Cung: Kĩ năng cần vận công, dưới ảnh hưởng của kỳ huyệt sẽ tích góp các loại hiệu ứng hỗ trợ có ích.

Thương: Kĩ năng duy trì sát thương liên tục, có thể phối với mật tịch để tăng sát thương.

Giác: Kĩ năng duy trì sát thương liên tục, không có mật tịch tăng sát thương, chủ yếu cùng Thương bộc phát với nhau, có thể đồng thời tồn tại cả hai cái.

Trưng: Kỹ năng chính, không gây sát thương theo thời gian như Đại Huyền Cấp Khúc. Ép mật tịch vào thì có tác dụng giảm tốc độ và không thể khinh công. Đây là kĩ năng gây sát thương chủ yếu.
Vũ: Tăng sát thương, là trung gian của kĩ năng gây sát thương, khiến hiệu quả tăng, thường dùng là để chen vào mấy kĩ năng chính để tăng sát thương kĩ năng tiếp theo.

Dưới tác dụng của Tương Tri Tâm Pháp cũng đồng hiệu quả, có điều sát thương biến thành thêm máu, giảm tốc biến thành tăng tốc.

Khúc

Cao Sơn Lưu Thủy: Trạng thái cường hóa Thanh Tiêu Phi Vũ, dùng sau kĩ năng chủ động, trong thời gian nhất định Cung và Trưng có thể vừa đi vừa đánh.

Dương Xuân Bạch Tuyết: Trạng thái tăng sát thương và hỗ trợ, xen vào kĩ năng chủ động, đang vận công kĩ năng có thể tăng sát thương.

Bình Sa Lạc Nhạn: Mạc Vấn Tâm Pháp có thể khiến các kĩ năng trong bộ kĩ năng Khí tăng mạnh, có thể chọn mục tiêu mà thi triển, vận công 3 giây, kĩ năng khống chế mục tiêu.

Mai Hoa Tam Lộng: Tương Tri Tâm Pháp, tạo một lá chắn và sẽ nhận trị liệu từ lá chắn đó, kĩ năng chủ động có thể hấp thu sát thương bằng lá chắn.

Ảnh

Cô Ảnh Hóa Song: Tạo một trạng thái kính tượng khắc long trước mặt người chơi, dùng lần hai thì trở về trạng thái bảo tồn khắc long.

Sơ Ảnh Hoành Tà: Triệu hồi một cái bóng giúp chiến đấu, cùng có thể cùng cái bóng đó đổi vị trí cho nhau.

Thanh Tuyệt Ảnh Ca: Biến thành một cái bóng đánh cận chiến, bản thân đứng tại chỗ cũng không bị ngắt kĩ năng, đánh cái bóng cũng khiến bản thân chịu sát thương.

Bôi Thủy Lưu Ảnh: Kĩ năng hồi sinh trong chiến đấu.

Khí

Tiếu Ngạo Quang Âm: Trong phạm vi khí trường không thể công kích, đứng trong khí trường thì giảm thương.

Giang Trục Nguyệt Thiên: Trong phạm vi khí trường khiến kĩ năng của mục tiêu dừng giảm thời gian hồi chiêu.

Vân Sinh Kết Hải: Trong phạm vi khí trường mục tiêu chia đều tổn thương, dưới hiệu quả của kỳ huyệt sẽ cân đều máu của đồng đội.

Hồi Mộng Trục Quang: Trong phạm vi khí trường cưỡng chế khich công.

Thanh Hà Phi Vũ: Bay lên khỏi mặt đất 8 mét, nhìn xuống quần hùng.

Bài viết được GameLandVN biên tập lại bản dịch của Huyễn Lan Quân Ly.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: