Kingdom Under Fire II sẽ sớm ra mắt tại phương Tây

Kingdom Under Fire II là trò chơi trực tuyến do Blueside (Hàn Quốc) phát triển và đang nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu game khi trò chơi này vừa tiến hành thử nghiệm tại khu vực Đông Nam Á. Tại GDC 2014, trang 2P đã có một cuộc trò chuyện với ông Sang Youn Lee, Giám đốc Sản xuất Kingdom Under Fire II của Blueside.

Kingdom Under Fire II sẽ sớm ra mắt tại phương Tây 1

Hồi cuối tháng 01/2014, MyCNX đã tiến hành thử nghiệm Kingdom Under Fire II tại Malaysia và Singapore. Ông có thể chia sẻ đôi chút về kết quả của cuộc thử nghiệm đó được chứ?

Cuộc thử nghiệm đó đã được cả thế giới chú ý và có nhiều fan của dòng game Kingdom Under Fire muốn tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi đã giới hạn số lượng người tham gia thử nghiệm bằng việc khóa IP theo khu vực. Nhiều người đã thử kết nối bằng VPN và một số thứ khác, vì thế chúng tôi quyết định sẽ cho ra mắt Kingdom Under Fire II trên toàn thế giới sớm hơn dự tính.

Kingdom Under Fire II phiên bản tiếng Anh đã được xác nhận sẽ phát hành tại Malaysia, Singapore và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Phiên bản này vẫn sẽ khóa IP theo khu vực chứ?

Chúng tôi đã thử nghiệm Kingdom Under Fire II tại Indonesia và vì thế chúng tôi bản địa hóa các nội dung cho người Indonesia. Thái Lan cũng tương tự. Các phiên bản thử nghiệm sắp tới cũng sẽ được bản địa hóa với ngôn ngữ địa phương.

Game thủ phương Tây có thể chơi tại các máy chủ ở Đông Nam Á không?

Không! Chúng tôi đang chuẩn bị máy chủ bản địa cho thị trường phương Tây.

Kingdom Under Fire II sẽ sớm ra mắt tại phương Tây 2

Kingdom Under Fire II thuộc thể loại miễn phí giờ chơi và người chơi có thể mua vật phẩm trong cửa hàng bằng tiến mặt. Chúng tôi biết cửa hàng của game có bán các loại nguyên liệu, trang phục, … Ông có thể cho biết bao nhiêu trong số chúng chỉ có thể mua được từ cửa hàng?

Tôi chỉ có thể nói rằng cửa hàng có bán rất nhiều trang phục và các loại vật phẩm tiêu thụ. Nó có thể khác biệt tùy vào khu vực vì mỗi nơi có một số hạn chế với các bộ trang phục. Chẳng hạn người Indonesia không thích các nhân vật nữ hở hang. Chúng tôi tôn trọng người chơi và văn hóa địa phương vì thế chúng tôi sẽ chuẩn bị một số trang phục truyền thống cho họ.

Các ông từng chia sẻ rằng Kingdom Under Fire II sẽ có các phương thức kinh doanh khác nhau trên các hệ máy khác nhau. Ông có thể cho biết thêm về việc này không?

Chúng tôi chưa quyết định cụ thể và phương thức kinh doanh cho phiên bản PlayStation 4 đã được bàn với Sony. Trên PC, cách trả phí có thể sẽ khác nhau tùy khu vực do game sẽ được phát hành bởi nhiều nhà phát hành khác nhau.

Phiên bản PlayStation 4 đã được phát triển đến đâu rồi?

Chúng tôi đang làm khá tốt và kế hoạch phát hành nó trong năm nay. Chúng tôi đang tập trung vào việc phát hành phiên bản PlayStation 4 vì hệ máy này rất tốt.

Phải chăng phiên bản PlayStation 4 cũng sẽ được phát hành tại châu Á trước như phiên bản PC?

Chúng tôi có kế hoạch phát hành phiên bản PlayStation 4 đồng thời tại châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: