KongZhong có được bản quyền phát hành Guild Wars 2

Theo các thông tin mới được trang mạng 178 cập nhật, công ty KongZhong (Trung Quốc) đã xác nhận việc hãng này sở hữu bản quyền phát hành Guild Wars 2 tại Trung Quốc. Ông Vương Lôi Lôi, Giám đốc điều hành của KongZhong đã tỏ ra rất vui vẻ sau khi hoàn tất thỏa thuận với ArenaNet. Ông này cho biết, Guild Wars 2 là một tựa game tốt với rất nhiều sáng tạo trong thiết kế, những điều này sẽ tạo nên thành công cho Guild Wars 2 tại Trung Quốc. “Trùm cuối” của ArenaNet, ông Mike O’Brien cũng đánh giá cao KongZhong và cho biết KongZhong là đối tác tốt nhất trong ngành game tại Trung Quốc.

KongZhong có được bản quyền phát hành Guild Wars 2 1

Được biết, Guild Wars 2 là tựa game MMORPG được ArenaNet đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết với thời gian phát triển kéo dài khoảng 5 năm (ArenaNet bắt đầu dự án Guild Wars từ năm 2007). Phiên bản chính thức của Guild Wars đã được ArenaNet phát hành vào ngày 28/08/2012 vừa qua. Trong một thông báo trên blog chính thức của ArenaNet, ông Mike O’Brien từng chia sẻ: “Guild Wars 2 là một thế giới trực tuyến thách thức những giới hạn, được thiết kế cho người dùng vui vẻ thay vì phải cày cuốc và đưa tương tác xã hội đến một cấp độ mới trong một thế giới trực tuyến”.

Trang mạng 178 cũng đánh giá cao việc KongZhong mua bản quyền phát hành Guild War 2 tại Trung Quốc và cho rằng KongZhong đã nhanh chân hơn một số “đại gia” của ngành game Trung Quốc. Hiện tại, giới game thủ Trung Quốc đang tham gia vào máy chủ quốc tế của Guild Wars 2 cũng khá nhiều và họ đang chỉ trích các công ty game trong nước không chịu mua bản quyền phát hành tựa game này. Tuy nhiên, sau khi KongZhong xác nhận thông tin về bản quyền Guild Wars 2 thì việc này đã lắng xuống.

Dự kiến, trang chủ chính thức của Guild Wars 2 tại Trung Quốc sẽ được ra mắt trong vài ngày tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: