Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, webgame Mộng Viễn Phi Tiên do công ty Kunlun (Trung Quốc) sản xuất đang trên đường cập bến Việt Nam. Đây là sản phẩm con cưng của Kunlun với phong cách đồ họa lãng mạn,màu sắc tươi vui và gameplay được bật mí là “cực kỳ khác biệt và mới lạ”. Mộng Viễn Phi Tiên có bối cảnh tiên hiệp tu chân và được Koramgame (công ty con của Kunlun tại Việt Nam) đưa về Việt Nam. Có thể Koramgame sẽ kết hợp với một nhà phát hành trong nước để phát hành tựa game này.

Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 1

Bối cảnh của game bắt đầu khi Thánh Nữ Vũ Ly hi sinh thân mình phong ấn Nguyên Thần Thần Ma. Nhưng Thánh Nữ vẫn chỉ là người phàm, không thể nào phong ấn hết được, đã có một số Nguyên Thần Thần Ma đã thoát được, tiến vào Luân Hồi. Cửu Thiên Huyền Nữ đoán rằng năm trăm năm sau, số Nguyên Thần này sẽ được Mệnh Luân hướng dẫn, thoát khỏi phong ấn, tiến vào nhân gian, gieo rắc thảm họa cho loài người. Chỉ có một con đường duy nhất đó là hướng chúng quay về chính đạo, lợi dụng sức mạnh của chúng để tạo phúc cho bá tánh.

Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 2

Năm trăm năm sau, Yêu Vương lúc này đã tụ hội đủ yêu khí, phá bỏ phong ấn Thủy Ma Cung, dùng Thần Ma Chi Lực làm thức tỉnh những yêu thú hung dữ mà năm xưa Thần Hậu Nữ Oa đã phong ấn, khiến cho thiên hạ đại loạn. Cửu Thiên Huyền Nữ đi tìm thiên hạ kỳ vật, dùng Thần Ma trong cơ thể mình phong ấn bọn yêu thú. Vũ Ly báo cho Thượng Vũ rằng nhân gian đã kiếm được Bác Ái Chi Tâm và Thủ Hộ Chi Lực cần phải tìm được kỳ vật thứ ba mới có thể đắc đạo. Tuy nhiên con đường tìm kiếm bảo vật thứ ba khá gian nguy và nhiệm của người chơi là khám phá ra âm mưu của Yêu Vương cũng như giúp đỡ Thánh Nữ tìm lại bảo vật này.

Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 3
Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 4
Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 5
Koramgame đưa Mộng Viễn Phi Tiên cập bến Việt Nam 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: