Kungfu Bóng Đá gia nhập “đại gia đình” TIK Game

Theo các thông tin mới nhận, TIK Game đã đạt được thỏa thuận với FPT Online về việc phát hành webgame Kungfu Bóng Đá trên cổng game TIK. Được biết, Kungfu Bóng Đá là webgame do công ty The9 phát triển và được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia. Trò chơi này cũng là một trong những ứng dụng được truy cập nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook với tên gọi Winning Goal.

Kungfu Bóng Đá gia nhập “đại gia đình” TIK Game 1

Máy chủ đầu tiên của Kungfu Bóng Đá đã được TIK Game khai mở vào lúc 10h00 ngày 20/11/2012 với tên gọi Bernabéu. Đến với Kungfu Bóng Đá, người chơi vào vai nhà quản lý đội bóng với nhiệm vụ tối ưu hóa đội bóng của mình. Họ được trang bị các kỹ năng chiến thuật để tham gia vào nhiều giải đấu nhằm giành được những danh hiệu có giá trị mà cao nhất là vô địch World Cup.

Theo đó, các “ông bầu” cần tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong số hơn 5.000 cầu thủ của trò chơi, huấn luyện và nâng cấp họ thông qua tính năng cường hóa, hợp thành, trang bị ý chí… Đặc biệt, toàn bộ diễn biến của trận đấu trong Kungfu Bóng Đá sẽ được tường thuật dưới dạng hoạt hình 2,5D với các hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn.

Là một game giải trí vui nhộn, Kungfu Bóng Đá vẫn có đầy đủ các tính năng chuyên sâu của một sản phẩm bóng đá như quản lý, thiết lập đội hình, chuyển nhượng cầu thủ… Một trong những điểm đặc biệt bắt buộc phải kể đến khi nói về Kungfu Bóng Đá là hệ thống kỹ năng cầu thủ. Bên cạnh những kỹ năng cơ bản như chuyền bóng, lừa bóng, sút… cầu thủ trong Kungfu Bóng Đá còn sở hữu những tuyệt chiêu đậm chất võ thuật Kungfu. Cụ thể, cầu thủ ảo có thể tái hiện được những pha bóng kỹ thuật hay các cú sút tuyệt chiêu đầy uy lực đến độ không tưởng.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn của Kungfu Bóng Đá, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: