Kungfu Bóng Đá mở máy chủ Mỹ Đình thử nghiệm CBT

Vào lúc 10h00 sáng nay (05/01/2012), webgame mang đề tài thể thao – Kungfu Bóng Đá – sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm closed beta với chuỗi sự kiện hấp dẫn mang tên “Ngũ phúc lâm môn”. Đồng thời, Kungfu Bóng Đá sẽ khai mở máy chủ đầu tiên mang tên sân vận động quốc gia lớn nhất Việt Nam – server Mỹ Đình.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ Mỹ Đình thử nghiệm CBT 1

Mỹ Đình là sân vận động quốc gia với sức chứa hơn 40.000 người đặt tại huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sân vận động đầu tiên của Việt Nam được vinh dự tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2003, Cúp bóng đá châu Á 2007 và Đại hội Thể thao châu Á trong nhà lần thứ III (Asian Indoor Games III). Tên của sân đã được trang trọng đặt cho server đầu tiên của Kungfu Bóng Đá, game lấy đề tài thể thao đầu tiên do FPT Online phát hành trong năm 2012.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ Mỹ Đình thử nghiệm CBT 2

Mỹ Đình cũng là máy chủ đầu tiên của Kungfu Bóng Đá diễn ra sự kiện “Ngũ phúc lâm môn”. Chùm sự kiện sẽ bao gồm năm hoạt động chính cả trong và ngoài game bao gồm: Thăng cấp nhận quà, Uy danh Ladder, Nhất đại tông sư, Truy tìm Nguyên lão và Đẳng cấp Kungfu. Chuỗi sự kiện này được bắt đầu từ lúc server được khai mở cho đến khi tìm được ra những nhà quản lý xuất sắc nhất hội đủ những tiêu chí nhận phần thưởng.

Kungfu Bóng Đá mở máy chủ Mỹ Đình thử nghiệm CBT 3

Ông Huỳnh Ngọc Hải, đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Với việc đặt tên cho server đầu tiên của Kungfu Bóng Đá là Mỹ Đình, chúng tôi đang nỗ lực bản địa hóa tối đa game để đây trở thành một trò chơi thân thuộc, gần gũi với các bạn game thủ Việt Nam. Đồng thời, nhóm điều hành game cũng hy vọng Kungfu Bóng Đá sẽ trở thành món ăn tinh thần, giải trí lạ miệng cho những người hâm mộ môn thể thao vua nước nhà trong năm 2012”.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ yêu thích bộ môn “túc cầu giáo” có thể đăng ký tham gia khám phá thế giới Kungfu Bóng Đá tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: