Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online

Vào sáng ngày 12/06/2012 vừa qua, một trang giới thiệu mới toanh mang tên Dị Giới với những hình ảnh ma mị, huyền ảo đã tạo nên một ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt. Với thông điệp “Mở ra một thế giới khác cho game online”, Dị Giới đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ và được kỳ vọng trở thành một “món ăn lạ” cho làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 1

Cùng với hình ảnh từ trang giới thiệu chính thức, một trang fanpage trên mạng xã hội Facebook được cho là của Dị Giới cũng được cộng đồng game thủ truyền tay nhau trên các diễn đàn game. Ngay sau khi thông tin bị rò rỉ, trang fanpage này đã lập tức được tạm đóng.

Dường như Dị Giới tiếp tục không rút kinh nghiệm nhiều qua vụ để lộ thể loại game trong ngày ra mắt trang giới thiệu. Sáng nay (13/06/2012), trang fanpage của Dị Giới lại để lộ một số hình ảnh về giao diện trong game. Và qua loạt ảnh này, chúng ta nhận biết rằng đây là một webgame nhập vai trực tuyến với đồ họa khá đẹp. Và bây giờ, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về Dị Giới nhé.

Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 2
Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 3
Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 4
Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 5
Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 6
Làng game Việt chuẩn bị đón nhận Dị Giới Online 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: