Làng game Việt xôn xao vì website lạ xuất hiện

Đối với các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến tại Việt Nam, những cái tên như Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Cửu Âm Chân Kinh hay Ỷ Thiên Đồ Long Ký luôn là những khao khát, mong đợi được chạm tay vào chơi thử.

Mới đây, một website lạ xuất hiện tại địa chỉ f5go.net đã làm xôn xao cả làng game Việt. Nguyên nhân chủ yếu là các tên miền mang tên các tựa game nổi tiếng như ythiendolongky.net, luutinhodiepkiem.net và cuuamchankinh.net đều dẫn về trang giới thiệu này. Trên trang giới thiệu này còn xuất hiện một thông điệp gây sốc mang tên “F5 thị trường game Việt”.

Kiếm hiệp và chiến thuật trong cùng một sân chơi?

Ngoài thông điệp gây sốc, trang giới thiệu này còn “chơi nổi” bằng cách lấy hình ảnh đại diện của Tam Quốc Truyền Kỳ và Võ Lâm Chi Mộng làm hình ảnh chủ đạo. Việc xuất hiện hình ảnh đại diện của hai webgame đang hot của làng game Việt khiến cho nhiều game thủ đồn đoán rằng đây là một webgame kết hợp giữa hai yếu tố chiến thuật và kiếm hiệp.

Làng game Việt xôn xao vì website lạ xuất hiện 1

Ngoài ra, nghi vấn tiếp theo của trang giới thiệu này chính là tên sản phẩm. Theo các thông báo được đăng tải tại đây, cứ 10.000 visit thì một chữ cái sẽ hiện ra. Có tất cả 15 ô chữ tương ứng với 15 chữ cái, trong khi Ỷ Thiên Đồ Long Ký có 14 chữ cái, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm có 17 chữ cái còn Cửu Âm Chân Kinh thì có 13 chữ cái.

Như vậy có thể đây sẽ là một sản phẩm hoàn toàn khác mang đặc tính kết hợp của tất cả các sản phẩm kể trên? Muốn biết, có lẽ chúng ta đành phải đợi đến lúc toàn bộ chữ cái được mở ra hoặc khi chiếc đồng hồ đếm ngược kết thúc vòng quay của nó.

Lại là đòn gió hay sẽ là một game mới?

Việc bất ngờ xuất hiện một trang giới thiệu mới sử dụng hình ảnh của các trò chơi đang hot trên thị trường quốc tế vốn đã quá quen thuộc và thậm chí gây nhàm chán với các game thủ Việt Nam. Trước đây, một số nhà phát hành khi tung ra bản cập nhật mới lại “khuyến mãi” thêm một trang giới thiệu mới và dẫn về trang chủ của trò chơi cũ khiến các game thủ “nhẵn mặt” và trở nên cảnh giác hơn với những chiêu trò kiểu này.

Một trang giới thiệu mới bất ngờ xuất hiện trong hoàn cảnh hiện tại khiến nhiều game thủ nghi ngờ và đặt dấu chấm hỏi cho sự thật ẩn đằng sau bộ mặt mới này. Tuy nhiên, tháng 12 cũng là thời điểm mà các công ty game liên tục tung ra các sản phẩm ấp ủ của mình, nên chúng ta hoàn toàn có quyền hy vọng rằng đây sẽ là một tựa game mới toanh sẽ được trình làng vào thời gian tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần Văn Kiệm

Lại thêm 1 đòn gió nữa rồi

Nguyễn Phương Duy

mình vô trang teaser đó cũng đoán ra được tên rùi

Chân Mệnh Thiên Tử

lại 1 đòn gió của NPH

uhm game này là Chân Menh Thiên Tử

Comments are closed.