Lãnh Chúa Online công bố tiến hành closed beta

Sau một thời gian dài ra mắt trang teaser cũng như ngồi đợi các webgame khác tham gia vào cuộc “đại chiến webgame” cuối năm. Hôm nay (23/11/2009) công ty NetGame Asia bất ngờ cho ra mắt trang chủ chính thức của Lãnh Chúa Online và công bố thời khác closed beta của webgame này. Theo đó Lãnh Chúa Online sẽ chính thức tham gia vào cuộc “đại chiến webgame” bắt đầu từ ngày 27/11/2009.

Lãnh Chúa Online công bố tiến hành closed beta 1

Song hành cùng với đợt thử nghiệm closed beta là hàng loạt các sự kiện sẽ được Netgame Asia tổ chức nhân dịp chào đón closed beta của Lãnh Chúa Online. Để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ phải có mã kích hoạt tài khoản. Các bạn game thủ quan tâm tới Lãnh Chúa Online có thể đăng ký nhận mã kích hoạt tại lanhchua.livevn.com.

Lãnh Chúa Online công bố tiến hành closed beta 2

Được biết, Legend of Warcraft (tên gốc của Lãnh Chúa Online) là webgame dựa theo tựa game Warcraft kinh điển của Blizzard được công ty Tiler Games (Trung Quốc) phát triển. Game sử dụng công nghệ Java nhằm tái hiện lại cuộc chiến giữa loài người, tinh linh và người thú trên lục địa Azeroth.

Ảnh: Netgame Asia

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: