Lãnh Chúa Online đón Tết cùng sắc vàng rực rỡ

Cũng như bất cứ tựa game nào khác, Tết chính là lúc cần phải thay áo mới cho trang chủ của mình, và webgame Lãnh Chúa Online do công ty Netgame Asia cũng không phải là một ngoại lệ. Đón Tết Nguyên Đán 2011, Lãnh Chúa Online khoác lên mình màu áo đỏ, điểm xuyết trên đó là những cành mai vàng và pháo Tết thật ấm áp. Hiện tại, các game thủ đã cảm nhận được hương vị của ngày Tết đang dần đến mỗi khi ghé thăm trang chủ của Lãnh Chúa.

Lãnh Chúa Online đón Tết cùng sắc vàng rực rỡ 1

Giữ nguyên truyền thống của Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng, sắc màu chủ đạo cho áo mới ngày Tết của Lãnh Chúa Online chính là mai vàng đã tạo nên cảm giác ấm áp và rực rỡ. Nhiều game thủ cũng thừa nhận sự thích thú đối với “áo mới” của Lãnh Chúa Online, vừa ấm cúng, vừa tươi trẻ và rất thân thiện.

Lãnh Chúa Online đón Tết cùng sắc vàng rực rỡ 2

Bước qua tuổi mới, Lãnh Chúa Online mang theo luồng gió mới với phiên bản Thống Lĩnh Chiến Thần vừa được cập nhật. Hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cũng đang chờ được ra mắt nhân dịp Tết năm nay. Theo một số thông tin mới bị rò rỉ, nếu như tham gia đầy đủ các sự kiện diễn ra trong dịp Tết Nguyên Đán, game thủ có thể nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như vàng miếng SJC và thậm chí là cả laptop Sony Vaio.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đón Tết của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: