Lãnh Chúa Online: Game thủ nói gì về “Ngày khởi nghĩa”

Sự kiện “Ngày khởi nghĩa” là sự kiện thử nghiệm cho chuỗi các cập nhật thuần Việt được Netgame Asia đưa vào Lãnh Chúa Online. Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian 3 ngày ngắn ngủi nhưng các game thủ đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình, vì đây là cơ hội có một không hai để game thủ bị trị giành quyền tự chủ cho mình sau nhiều ngày tháng phải “cống nạp” tài nguyên, tiền vàng cho các game thủ khác.

Game thủ Địa_Long là một trong những những người tiên phong trên con đường đi tìm tự do cho mình. Sứ Giả Rồng của Lãnh Chúa Online đã nhanh chóng liên lạc và phỏng vấn nhanh game thủ này.

Lãnh Chúa Online: Game thủ nói gì về “Ngày khởi nghĩa” 1

Thành của game thủ Địa_Long (thành có vương miện là thành chủ).

Bạn nghĩ sao về hệ thống giữa người chinh phạt và người bị chinh phạt trong game Lãnh Chúa hiện nay?

Hệ thống trong game Lãnh Chúa luôn có hướng mở cho các thành không may bị chinh phạt như mình, tuy mình phải đóng góp tài nguyên cho thành chủ mỗi khi đi thám hiểm nhưng thành chủ cũng phải đóng góp tiền vàng cho mình để tăng độ thuần phục, mình thấy điều này cũng giống với cuộc sống thật nhưng bọn mình vẫn có cơ hội để đánh lại thành chủ.

Vậy các yếu tố nào đã giúp bạn thành công?

Thật sự mình vẫn luôn so kè với thành chủ để khỏi phải cống nạp tài nguyên nữa nhưng thường thực lực hai bên tương đồng nên mình không thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên, Netgame Asia đã rất thấu hiểu tâm lý gamer khi tổ chức sự kiện này để bọn mình có thêm các vật phẩm tăng sức tấn công và phòng thủ, để từ đó mình cũng như các gamer bị trị khác như mình có thể vùng lên.

Lãnh Chúa Online: Game thủ nói gì về “Ngày khởi nghĩa” 2

Bản đồ nhìn từ góc nhìn của thành chủ (thành có cờ trắng là thành của Địa_Long).

Bạn có lo lại bị chinh phạt lần nữa?

Chắc chắn là sẽ có trường hợp đó nhưng đây cũng là yếu tố thú vị của dòng webgame thể loại chiến thuật này. Mà cho dù có bị cạnh tranh, chưa chắc lần này mình sẽ thất bại. Hãy chờ xem!

Với một khởi đầu khá suôn sẻ, dự kiến Netgame Asia sẽ tiếp tục tung ra các sự kiện như “Ám độ trần sương” (Truy tìm các thành trì bí ẩn) hoặc “Tự hào sử Việt” (Hoàn tất các nhiêm vụ về lịch sử Việt Nam được lồng ghép vào game để kỷ niệm lễ quốc khánh). Các sự kiện này được tổ chức với mục đích mang đến những thông tin quen thuộc về lịch sử Việt Nam cho người chơi.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: