LCS EU Spring 2014: Fnatic thua 7 trận liên tiếp

Kết thúc tuần thi đấu thứ 6, Fnatic tiếp tục gây thất vọng khi đón nhận trận thua thứ 7 liên tiếp. Với kết quả này, Fnatic đã rơi xuống nửa dưới của bảng xếp hạng với 7 trận thắng và 7 trận thua. Hai đội đầu bảng của LCS EU Spring 2014 là ROCCAT và Gambit Gaming đều có 1 trận thắng và 1 trận thua trong tuần thứ sáu và vẫn giữ được hai vị trí đầu bảng.

Trong tuần này, do visa (thị thực nhập cảnh) của Alex Ich, Diamondprox và Darien hết hạn nên Gambit Gaming phải sử dụng ba thành viên dự bị tạm thời là Zorozero, Nukeduck (Ninjas in Pyjamas) và Hulberto (Team Property). Để thua trước ROCCAT nhưng các thành viên mới của Gambit Gaming cũng giúp đội tuyển này giành chiến thắng trước Supa Hot Crew.

140223_gamelandvn_lcseu01

Trên bảng xếp hạng chung cuộc, hai vị trí đầu tiên vẫn thuộc về ROCCAT (10 trận thắng, 4 trận thua) và Gambit Gaming (9 trận thắng, 5 trận thua). Mặc dù có cùng kết quả với SK Gaming và Supa Hot Crew nhưng Fnatic đã bị đẩy xuống vị trí thứ 5 do phong độ kém trong ba tuần liên tục gần đây. Ba vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng LCS EU Spring 2014 vẫn không đổi là Copenhagen Wolves (6 trận thắng, 8 trận thua), Alliance (5 trận thắng, 9 trận thua) và Millenium (5 trận thắng, 9 trận thua).

Game thủ thi đấu xuất sắc nhất tuần thứ 6 là Amazing của đội tuyển Copenhagen Wolves. Mặc dù phong độ của Fnatic đi xuống nhưng xạ thủ Rekkles của họ vẫn thi đấu rất tốt và đứng đầu bảng xếp hạng KDA (giết/chết/hỗ trợ) toàn mùa giải với 6.2 điểm.

Dưới đây là danh sách các trận đấu đã diễn ra trong tuần thứ 6 của LCS EU Spring 2014:

Millenium vs Copenhagen Wolves

Gambit Gaming vs ROCCAT (Bình luận tiếng Việt)

Supa Hot Crew vs Fnatic (Bình luận tiếng Việt)

SK Gaming vs Alliance

Fnatic vs Copenhagen Wolves

Gambit Gaming vs Supa Hot Crew

ROCCAT vs SK Gaming (Bình luận tiếng Việt)

Millenium vs Alliance (Bình luận tiếng Việt)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: