League of Angels II ra mắt phiên bản Open Beta

Theo tin mới cập nhật, phiên bản Open Beta của webgame League of Angels II vừa được GTArcade trình làng vào ngày 31/03/2016 vừa qua. Theo giới thiệu của GTArcade, League of Angels II là trò chơi thuộc thể loại MMORPG được phát triển trong vòng hai năm nhằm tạo nên một webgame “thế hệ mới”.

League of Angels II ra mắt phiên bản Open Beta

Theo ghi nhận của GameLandVN, League of Angels II có lối chơi tương tự như các trò chơi thuộc thể loại thẻ bài trên nền tảng di động như Dota Truyền Kỳ, Võ Lâm Ngoại Truyện của VNG hay LOL Arena của ME Corp. Nhiệm vụ của người chơi trong League of Angels II là chiêu mộ các anh hùng để tạo thành liên minh thiên sứ (league of angels) nhằm giải cứu thế giới. League of Angels II cũng có đầy đủ các tính năng nâng cấp nhân vật, nâng cấp trang bị, hệ thống duyên phận, đấu trường… tương tự các trò chơi cùng thể loại. Tuy vậy, phần hình ảnh và kĩ năng của các nhân vật trong League of Angels II được vay mượn từ rất nhiều trò chơi nổi tiếng trong giai đoạn hiện nay như Liên Minh Huyền ThoạiDota 2.

Các bạn quan tâm tới League of Angels II có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức loa2.gtarcade.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: