Legendary Pictures làm phim về World of Warcraft

Tại hội nghị Comic Con 2013, hãng Legendary Pictures cho biết họ sẽ thực hiện phim Warcraft, phỏng theo World of Warcraft, trò chơi trực tuyến đông người chơi nhất thế giới của Blizzard Entertainment. Bộ phim sẽ bắt đầu được quay vào đầu năm 2014, với sự tham gia đạo diễn của Duncan Jones, người từng thực hiện phim Source Code và Moon. Warcraft là dự án phim từng được ấp ủ khá lâu của Thomas Tull, giám đốc của Legendary Pictures.

Legendary Pictures làm phim về World of Warcraft 1

Không có nhiều thông tin về kịch bản và nội dung phim cũng như thời điểm ra mắt, đạo diễn Duncan Jones chỉ tiết lộ rằng phim nói về cuộc chiến sống còn của một chiến binh con người trong hoang mạc nhằm thoát khỏi sự truy lùng của quái thú, ở một thế giới ngoài Trái Đất. Có thể Warcraft sẽ nói về việc khai hoang và sinh sống của loài người trên những hành tinh khác ngoài hành tinh xanh của chúng ta và việc họ phải đối mặt với những mối nguy hiểm ngoài không gian.

Legendary Pictures cũng cho biết các tác phẩm điện ảnh mới nhất của họ là Godzilla (16/05/2014), Senventh Son (17/01/2014) và 300: Rise of an Empire (07/03/2014) sẽ do Warner Bros phát hành.

Theo: Tinh Tế/Variety

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: