Legends of Fire & Steel đổi tên thành Legends of Callasia

Hồi tháng 06/2015, GameLandVN từng giới thiệu đến các bạn về dự án Legends of Fire & Steel do công ty Boomzap Entertainment thực hiện và gọi vốn trên Kickstarter. Theo các thông tin mà Boomzap Entertainment mới chia sẻ với GameLandVN, công ty này đã đổi tên trò chơi thành Legends of Callasia và thực hiện nhiều chỉnh sửa từ tháng Sáu tới nay.

Mới đây, Boomzap Entertainment đã tạo một trang giới thiệu trên Steam để giới thiệu về Legends of Callasia. Được biết, công ty này đang thu thập ý kiến của người dùng về Legends of Callasia để chuẩn bị đưa trên trò chơi này lên Steam Greenlight cũng như thực hiện gọi vốn lại trên Kickstarter. Nếu bạn chưa biết, Boomzap Entertainment đã hủy lần gọi vốn vào tháng Sáu trên Kickstarter.

Legends of Callasia là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi đánh theo lượt. Legends of Callasia có cả phần chơi đơn và phần chơi mạng. Legends of Callasia được lấy cảm hứng từ các trò chơi như Civilization, Crusader Kings 2 và Heroes of Might & Magic nhưng với có thời lượng chơi chơi ngắn hơn và cách điều khiển đơn giản hơn.

Legends of Callasia
Legends of Callasia
Legends of Callasia
Legends of Callasia

Các bạn quan tâm tới Legends of Callasia có thể tham khảo thêm tại website legends.boomzap.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: