Legends of Fire & Steel gọi vốn trên Kickstarter

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Boomzap Entertainment có trụ sở tại Singapore vừa đưa trò chơi mới nhất của công ty này là Legends of Fire & Steel đi gọi vốn trên Kickstarter. Theo giới thiệu của Boomzap Entertainment, Legends of Fire & Steel là trò chơi thuộc thể loại đánh theo lượt với cả phần chơi đơn và phần chơi mạng (multiplayer).

Legends of Fire & Steel được thiết kế là một trò chơi đa nền tảng, trò chơi này sẽ hỗ trợ các nền tảng PC, Mac và máy tính bảng (iOS và Android). Thông báo của Boomzap Entertainment cho biết, Legends of Fire & Steel được lấy cảm hứng từ các trò chơi như Civilization, Crusader Kings 2 và Heroes of Might & Magic nhưng với có thời lượng chơi chơi ngắn hơn và cách điều khiển đơn giản hơn.

Legends of Fire & Steel là trò chơi chiếm lãnh thổ cổ điển với cơ chế chọn nguyên tố và đội. Thế giới trong Legends of Fire & Steel có ba chủng tộc là Human, Fae và Revenant. Người chơi có thể thành lập quân đội do các tướng đứng đầu và chiếm lãnh thổ để cung cấp nguyên liệu và phát triển các đơn vị mới cũng như tướng mới.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển các tướng trên bản đồ và xây dựng lực lượng. Mỗi đơn vị và tướng đều có điểm mạnh, điểm yếu và sức mạnh chiến thuật riêng. Tất cả đều có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn. Tướng mới được mở khóa bằng nguyên liệu thu thập được. Mục tiêu quan trọng nhất là chiếm được tất cả lâu đài của đối phương và bạn hoàn toàn tự do ở lượt đánh của mình.

Được biết, Legends of Fire & Steel cho phép nhiều người chơi sử dụng kế hoạch cùng lúc và chu trình chuyển tiếp giúp loại bỏ sự nhạt nhẽo của các trò chơi thuộc thể loại đánh theo lượt khi mà người chơi này phải chờ người kia hoàn thành lượt đấu của mình.

legends of fire & steel

Hiện tại, Legends of Fire & Steel đã có mặt trên Kickstarter và Boomzap Entertainment hi vọng sẽ thu được 50.000 đô la Mỹ để phát triển và đưa trò chơi này ra thị trường. Các bạn có thể ủng hộ Legends of Fire & Steel và Boomzap Entertainment theo các mốc 1 đô la Mỹ, 5 đô la Mỹ, 15 đô la Mỹ, 25 đô la Mỹ, 50 đô la Mỹ, 75 đô la Mỹ, 100 đô la Mỹ, 150 đô la Mỹ, 250 đô la Mỹ, 500 đô la Mỹ và 1.000 đô la Mỹ. Tương ứng với mỗi mốc quyên góp là các gói mà tặng khác nhau từ Boomzap Entertainment. Dự kiến, chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter cho Legends of Fire & Steel sẽ kết thúc vào sáng ngày 19/07/2015.

Các bạn quan tâm tới Legends of Fire & Steel có thể tham khảo thêm tại trang chủ Legends of Fire & Steel, fanpage Legends of Fire & Steel trên Facebooktrang gọi vốn cho Legends of Fire & Steel trên Kickstarter.

Một số hình ảnh về Legends of Fire & Steel

legends of fire & steel
legends of fire & steel
legends of fire & steel
legends of fire & steel
legends of fire & steel
legends of fire & steel
legends of fire steel
legends of fire steel
legends of fire steel
legends of fire steel
legends of fire steel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: