Liên Minh Huyền Thoại kết duyên cùng Game of Thrones

Riot Games và kênh truyền hình HBO công bố cùng nhau hợp tác trong chiến dịch quảng bá bộ phim Game of Thrones và trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, chiến dịch quảng cáo này sẽ kéo dài ba tuần. Chiến dịch này sẽ bắt đầu trước khi phần 4 của bộ phim Game of Thrones được công chiếu vào ngày 06/04/2014. HBO sẽ cho hiển thị logo của Liên Minh Huyền Thoại và quảng cáo cho trò chơi này trên trang giới thiệu bộ phim Game of Thrones.

Liên Minh Huyền Thoại kết duyên cùng Game of Thrones 1

Chúng tôi nhận được lời mời từ HBO vì họ nghĩ rằng việc kết nối game thủ của chúng tôi và những khán giả của Game of Thrones là một điều tốt và đây là cách hay để mở rộng lượng người tham gia qua những phương tiện truyền thông mới”. Dustin Beck, Phó Chủ tịch phụ trách mảng thể thao điện tử của Riot Games cho biết.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều cuộc lấy ý kiến người chơi để biết họ thích và không thích những gì và tôi nghĩ rất nhiều ý kiến hướng về việc chúng tôi phải chăm sóc cộng đồng của mình. Chúng tôi muốn đảm bảo bất kỳ hoạt động nào mình thực hiện phải nhắm thật chuẩn xác vào các fan và chúng tôi sẽ không hợp tác với những nhãn hiệu không có giá trị gì với các fan của mình”.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: