Liên tục xuất hiện các trang giới thiệu game mới

Đối với các bạn game thủ, chắc hẳn các bạn chẳng còn lạ lẫm gì nữa với việc xuất hiện các trang giới thiệu game mới và từ đó sẽ có thêm một tựa game mới gia nhập làng game Việt. Tuy nhiên, giờ đây khái niệm đó đã không còn chính xác nữa. Thời gian gần đây, các nhà phát hành game trong nước liên tục tung ra các giới thiệu “lừa tình” về game online mới nhưng thực ra chỉ là những trang giới thiệu cho các bản cập nhật của game cũ hay sự kiện của game đang phát hành.

Điều đáng báo động là xu hướng “lừa tình” xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho các game thủ trong nước không thể xác định được tin nào là thật, tin nào là giả. Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được từ cuối tuần vừa qua thì làng game Việt đã xuất hiện khoảng năm trang giới thiệu mới về game. Nội dung của các trang giới thiệu này đều hướng người xem nghĩ rằng đây là game mới sắp về Việt Nam, nhưng sự thật đằng sau nó thì không phải ai cũng có thể biết được tường tận.

Kim Dung Kỳ Hiệp

Chiều ngày 07/09/2012, một trang giới thiệu mới mang tên Kim Dung Kỳ Hiệp bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam. Đồng thời với sự xuất hiện của trang giới thiệu, fanpage Kim Dung Kỳ Hiệp cũng đã chính thức có mặt trên Facebook, mạng xã hội có đông người dùng nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Trên trang giới thiệu của Kim Dung Kỳ Hiệp có sự xuất hiện của hai câu thơ mà Nghệ Khuông viết tặng ông sau khi hoàn thành các tác phẩm của mình. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết, Kim Dung Kỳ Hiệp chính là webgame Minh Chủ Võ Lâm đang được phát hành tại Trung Quốc.

Liên tục xuất hiện các trang giới thiệu game mới 1

Ngũ Long Truyền Kỳ

Vào lúc 10h00 sáng ngày 10/09/2012, một trang giới thiệu mới với tên gọi Ngũ Long Truyền Kỳ đã được trình làng tại Việt Nam. Chưa biết công ty nào sẽ vận hành trò chơi này nhưng trên trang giới thiệu của Ngũ Long Truyền Kỳ có thông điệp giới thiệu rất hoành tráng: “Game kiếm hiệp thế hệ thứ ba”. Theo một nguồn tin không chính thức, một nhà phát hành tại Việt Nam đã phối hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của một công ty làm game nổi tiếng tại Trung Quốc. Cũng từ nguồn thông tin này, tựa game thế hệ thứ ba với tên gọi Ngũ Long Truyền Kỳ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và Việt Nam chính là điểm đến đầu tiên của nó.

Liên tục xuất hiện các trang giới thiệu game mới 2

Quần Long Đại Chiến

Sau “game kiếm hiệp thế hệ thứ ba” là trang giới thiệu Quần Long Đại Chiến với thông điệp cũng không kém phần hoành tráng: “Trải nghiệm đỉnh cao Tower Defence”. Hình ảnh trang giới thiệu Quần Long Đại Chiến sử dụng hình ảnh thành trì thường thấy trong các game mang bối cảnh trong lịch sử Trung Quốc. Thêm nữa, trang giới thiệu này sử dụng tên miền soha.vn nên có thể khẳng định trò chơi này do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Theo một số game thủ kỳ cựu cho biết, nhiều khả năng đây chính là trang giới thiệu phiên bản mới cho webgame Anh Hùng Tam Quốc do Soha Game đang phát hành.

Liên tục xuất hiện các trang giới thiệu game mới 3

Thần Ma Giới

Thần Ma Giới cũng là một trang giới thiệu mới xuất hiện trong vài ngày trở lại đây. Điểm đặc biệt của tựa game này chính là sử dụng tên miền gosu.vn do công ty Sunsoft có trụ sở chính tại TP.Huế sở hữu. Thần Ma Giới có sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên Dương Mịch cùng đồng hồ đếm ngược về ngày 14/09/2012. Chưa rõ trang giới thiệu này sẽ là trang giới thiệu của một trò chơi mới sắp có mặt tại Việt Nam hay chỉ là một bản cập nhật cho một tựa game đang phát hành của Sunsoft. Đa số các game thủ mà GameLandVN có dịp trao đổi qua đều nghiêng về giả thuyết đây là một bản cập nhật mới.

Liên tục xuất hiện các trang giới thiệu game mới 4

Có ít nhất bốn trang giới thiệu mới đã được tung ra trong những đầu tháng 09/2012. Theo đánh giá của GameLandVN thì Kim Dung Kỳ Hiệp và Ngũ Long Truyền Kỳ chắc chắn là game mới và sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Quần Long Đại Chiến và Thần Ma Giới chưa chắc chắn về nội dung nhưng người viết vẫn nghiêng về giả thuyết đây là các cập nhật mới cho các tựa game do Soha Game và Sunsoft đang vận hành.

Còn các bạn? Các bạn nghĩ sao về những trang giới thiệu này? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Nhiều game mới thế nhỉ :)). Có ai biết cái TD kia có phải là game theo thể loại phòng thủ giống War 3 không nhỉ

giờ nó lôi cả kim dung vào luôn =))
chả tha ai hết

Phạm Quang Hải

NPH Việt Nam cũng khựa không kém nhỉ :))

Comments are closed.