Like.vn phát hành webgame chiến thuật mới Đông Phong

Vào ngày 28/12/2012 vừa qua, nhà phát hành Like.vn đã chính thức công bố tựa game mới do đơn vị này phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đông Phong. Trang giới thiệu Đông Phong cũng đã được trình làng vào ngày 28/12/2012 vừa qua và gây được những ấn tượng đầu tiên với cộng đồng game thủ. Sự kiện “Đố vui Tam Quốc” được tích hợp cùng trang giới thiệu Đông Phong cũng gây nhiều hứng thú cho những người tham gia.

Like.vn phát hành webgame chiến thuật mới Đông Phong 1

Mang những đặc tính chung của thể loại game chiến thuật, game thủ của Đông Phong cũng sẽ “gầy dựng cơ ngơi” từ những hoạt động xây dựng thành lũy, tuyển mộ võ tướng, chinh chiến sa trường để mở mang bờ cõi. Tuy nhiên, sự khác biệt chính ở Đông Phong là các họat động tìm kiếm, quản lý, khai thác, tích trữ tài nguyên và xây dựng quân đội đã được giản lược nhiều, giúp người chơi giảm thiểu khối lượng công việc cần gíam sát trong thành của mình.

Like.vn phát hành webgame chiến thuật mới Đông Phong 2

Sự giản lược này không những tiết kiệm thời gian và công sức cho game thủ mà còn làm cho việc trải nghiệm game trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. ‘Thành chủ” sẽ không cần tất bật lo các vấn đề hậu cần mà có thể tập trung vào các trận đánh, các chiến dịch cùng tham vọng mở rộng lãnh thổ của mình.

Like.vn phát hành webgame chiến thuật mới Đông Phong 3

Bên cạnh đó, với các trận đồ phong phú có sẵn, Đông Phong cũng phần nào bớt đi gánh nặng cho game thủ khi phải loay hoay bày binh bố trận trước các trận giao tranh. Người chơi chỉ cần vận dụng hợp lý những điểm mạnh về binh chủng, trang bị vũ khí, kỹ năng giữa các võ tướng sẽ có thể bảotồn lực lượng hiệu quả nhất trong cuộc chiến hướng đến ngôi cửu ngũ chí tôn.

Like.vn phát hành webgame chiến thuật mới Đông Phong 4

Chỉ cần bỏ một ít thời gian làm quen và học hỏi một vài tính năng cơ bản của game, người chơi có thể dễ dàng nắm bắt cốt truyện Đông Phong và sở hữu một quốc gia không ngừng phát triển. Chỉ với 30 phút trải nghiệm game mỗi ngày, game thủ đã có thể sống lại những giây phút hào hùng khi Quan Vũ quá quan trảm tướng, tham chiến Anh Hùng Bảng, tìm kiếm Tần lăng hay khiêu chiến các quan ải.

Thông tin chi tiết về webgame mới Đông Phong, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: